Minh Tú với hình ảnh dịu dàng, nền nã, trái với cá tính sắc sảo thường ngày.
Minh Tú với hình ảnh dịu dàng, nền nã, trái với cá tính sắc sảo thường ngày.

Minh Tú hóa quý cô kiêu sa trong tà áo dài truyền thống

M.T

 Dù là siêu mẫu mang cá tính và vẻ đẹp sắc sảo, Minh Tú vẫn có thể hóa thân thành một quý cô kiêu sa trong tà áo dài tha thướt truyền thống của người phụ nữ Việt.

Năm vừa qua là một năm đánh dấu nhiều cột mốc của Minh Tú khi cô vừa giữ trọng trách giám khảo, mentor (chuyên gia đào tạo) các cuộc thi siêu mẫu, nhan sắc và đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Supranational 2018 với danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á.

 
 Minh Tú hóa quý cô kiêu kỳ.

Cho đến nay, Minh Tú bằng nỗ lực và sự quyết tâm của mình đã ghi tên bản thân vào danh sách những người mẫu được chú ý của làng giải trí, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu.

Dù ghi điểm trên sàn catwalk với phong cách trình diễn đầy cá tính và sự cuốn hút, Minh Tú vẫn cho thấy khả năng biến hóa hình ảnh linh hoạt của mình. Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, Minh Tú bất ngờ trở nên đằm thắm nhưng cũng không kém phần kiêu sa trong tà áo dài.

 
 
 
 

Với bộ ảnh này trong tà áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Minh Tú cho thấy bản thân hoàn toàn có thể mang lại những điều bất ngờ cho khán giả khi mang đến một cảm nhận hoàn toàn khác về cô: Đằm thắm, thanh lịch và có chút gì đó phảng phất hình ảnh những quý cô quý tộc xưa kiêu kỳ.

Minh Tú chọn bộ ảnh này để khởi động cho năm mới 2019, cũng là một cách khẳng định quyết tâm sẽ luôn luôn làm mới mình trong mắt công chúng.

 
 
 
 

Được biết trong thời gian tới, Minh Tú nhận lời ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc sắp khởi động tại Việt Nam.

Em trai Tuấn Vũ bật mí về góc khuất trong cuộc đời anh trai

Sau nhiều năm xa quê hương, nam danh ca hải ngoại sẽ trở lại quê nhà và lần đầu tiên làm liveshow riêng "Tuấn Vũ: 10 năm tái ngộ" vào ngày 10.3 tại TP. HCM. Liveshow lần này sẽ có sự có mặt cổ vũ của những người thân trong gia đình anh. Trong đó, ca sĩ Viết Thanh –  em ruột của Tuấn Vũ đã có những chia sẻ thú vị và xúc động về người anh của mình.

Viết bình luận của bạn