Miss Teen Victoria Nguyễn giờ đây đã là thiếu nữ hát hay

M.T

Thoát khỏi những thành công của chính mình, Miss Teen Virgina ngày nào giờ đây là ca sĩ đầy triển vọng với cái tên chính thức Victoria Nguyễn.

Vừa qua, cùng với ca sĩ nhí Bào Ngư, Victoria Nguyễn đã chính thức khai triển hàng loạt dự án âm nhạc trong tương lai.

Nếu như ai hỏi, đâu là lợi thế của Victoria Nguyễn khi bước chân vào con đường ca hát, thì đó là nhiệt huyết của một cô gái ở độ tuổi thanh xuân. Thứ hai, được sống và học ở Mỹ từ bé nên Victoria Nguyễn gặp thuận lợi khi hát những ca khúc nhạc nước ngoài. Nhưng, Victoria Nguyễn chưa bao giờ thôi yêu thích nhạc Việt.

 
 Victoria Nguyễn mê ca hát. Ảnh: NVCC.
 

Năm 2017, Victoria Nguyễn đã có những bước đi đầu tiên trong âm nhạc khi về Việt Nam. Học tiếng Việt và tìm hiểu kĩ hơn tâm tư, tình cảm và văn hóa nghe nhạc của người Việt chính là con đường để cô gái trẻ ấy có được sự thể hiện nhạc Việt tốt hơn.

Cuối năm 2017, Victoria Nguyễn lần lượt cho ra mắt 2 MV - "Thương quá Việt Nam" cùng "Non nước hữu tình". Chọn 2 tác phẩm thuộc hai thể loại nhạc “quen mà khó” của người Việt, một là có hơi thở của những làn điệu dân gian, hai là mảng ca khúc truyền thống, Victoria Nguyễn đã cho thấy tính nghiêm túc của mình khi quyết định theo đuổi con đường ca hát.

 
 
 

Sau đó, Victoria Nguyễn may mắn có được sự hướng dẫn, rèn giũa từ ca sĩ Thanh Lan (cố vấn âm nhạc của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế), năm 2018, Victoria Nguyễn ra mắt MV “Tôi yêu” bên cạnh những ca khúc phù hợp với lứa tuổi mới lớn.

Sau đó đến nay, Victoria Nguyễn vẫn chăm chỉ thực hiện song hành hai công việc, đó là học ở trường và ca hát. Victoria Nguyễn chia sẻ thêm, thời gian qua, cô còn rất chăm chỉ học tiếng Việt.

Hiện tại, Victoria Nguyễn vẫn thường xuyên đi và về giữa Việt Nam và Mỹ, cộng thêm cô bạn dễ thương Bào Ngư rất nhiệt tình giúp đỡ, vì vậy cô bé đã trưởng thành và dần quen với môi trường nghệ thuật tại Việt Nam. Kho nhạc hiện nay trên kênh Youtube riêng của Victoria Nguyễn cũng đã kha khá những ca khúc hay, được nhiều bạn trẻ đón nhận.

 
 
 

Ngoài việc học tại trường Liberty University Online Academy, liên thông với trường Liberty University Lynchburg, Virginia, Victoria Nguyễn còn thích làm các công việc cộng đồng thiện nguyện. Victoria Nguyễn còn chia sẻ thời gian cho việc dạy thêm ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ Trí tuệ Việt.

Khởi động cho loạt dự án âm nhạc của cô trong năm 2019 này chính là Music Travels cùng với giọng ca nhí Bào Ngư, sau đó chính là hàng loạt các MV, ca khúc và rất có thể là một album mang đậm phong cách riêng của Victoria Nguyễn sẽ sớm được giới thiệu tới khán giả trong nước.

Lý Nhã Kỳ đẹp không góc chết với tóc tém thập niên 40

Trong hình ảnh mới đây, Lãnh sự danh dự Rumani - Lý Nhã Kỳ khiến nguời hâm mộ bất ngờ với tạo hình của quý cô thập niên 40 mang đậm chất sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Viết bình luận của bạn