Miu Lê là "nàng thơ" tiếp theo ở dự án trở lại của nhóm nhạc Da LAB

Thanh Thanh

Trong lần trở lại Vpop sau gần 1 năm vắng bóng, nhóm nhạc Da LAB đã kết hợp cùng Miu Lê với sản phẩm âm nhạc "Gác lại âu lo". 

Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, Da LAB đều lựa chọn cộng tác với một nghệ sĩ khác nhau để tạo nên những màu sắc mới lạ cho chính nhóm nhạc. "Da LAB muốn thành công ở nhiều thể loại khác nhau chứ không đóng khung mình trong những khuôn khổ nhất định" - Da LAB chia sẻ. 

Trong lần đầu tiên hợp tác cùng Da LAB với sản phẩm "Gác lại âu lo", Miu Lê không bị áp lực với cái bóng sản phẩm trước của nhóm. Với mỗi lần cộng tác mới, nữ ca sĩ luôn mang tâm thế hào hứng, vui vẻ, không lo lắng bị so sánh.

 
 Miu Lê là nàng thơ trong dự án âm nhạc tiếp theo của Da LAB. Ảnh: NVCC.

Miu Lê đã rất phấn khích khi nghe lần đầu nghe bản demo dự án âm nhạc lần này. "Miu còn chưa biết Da LAB sẽ hát cái gì ở thời điểm ấy vì chẳng nghe gì ngoài câu hát của Miu trên nền nhạc nhưng mình rất tin tưởng vào âm nhạc của nhóm" - Nữ ca sĩ cho biết. 

"Gác lại âu lo" là sản phẩm quay trở lại Vpop sau gần 1 năm vắng bóng của Da LAB. Được biết, sản phẩm lần này được nhóm lấy cảm hứng thực hiện từ các bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng. Thông qua những bộ phim điện ảnh gắn liền với thế hệ 8x, 9x, Da LAB mong muốn thắp lên những ký ức đẹp đẽ bên trong mỗi khán giả. 

Nhóm mang gam màu mới khi trở lại. Ảnh: NSCC
Nhóm nhạc Da LAB trở lại âm nhạc sau 1 năm "vắng bóng"

Mới đây, Da LAB chính thức thông báo trở lại với làng nhạc Việt sau gần 1 năm vắng bóng với sản phẩm 'Gác lại âu lo'.

Viết bình luận của bạn