Gia Bảo tiết lộ mối quan hệ với NSƯT Thành Lộc sau scandal đáng ân hận. Ảnh: CTCC
Gia Bảo tiết lộ mối quan hệ với NSƯT Thành Lộc sau scandal đáng ân hận. Ảnh: CTCC

Mối quan hệ của Gia Bảo và NSƯT Thành Lộc thế nào sau scandal?

ĐÌNH DY

Sau ồn ào sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong "Tía ơi má dìa" mà không xin phép, nam diễn viên vui mừng khi mối quan hệ với NSƯT Thành Lộc dần tốt hơn. 

Gia Bảo - cháu nội của NSƯT Bảo Quốc là cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả, cả trên sân khấu và màn ảnh. Tự nhận bản thân có “số thị phi” nhưng có một chuyện khiến anh nhớ mãi, răn mình để không tái phạm. Cách đây vài năm, Gia Bảo vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong "Tía ơi má dìa" mà không xin phép. 

Anh nghĩ Idecaf là đơn vị nhà vì đã cộng tác nhiều năm. Việc vỡ lở, anh liên lạc với NSƯT Thành Lộc để xin lỗi nhưng nghệ sĩ kì cựu rất giận. "Chúng ta muốn mượn đồ nhưng không nói gì mà tự tiện lấy thì chủ sở hữu sẽ rất giận. Các cô chú phản ứng mạnh khiến tôi ăn năn, day dứt mãi. Nếu tôi sáng suốt hỏi xin một tiếng thì các cô chú không chỉ ủng hộ mà còn chỉ dạy thêm” - Gia Bảo nói.

Hiện tại NSƯT Thành Lộc đã làm lành với Gia Bảo. Ảnh: CTCC
Hiện tại NSƯT Thành Lộc đã làm lành với Gia Bảo. Ảnh: CTCC

Diễn viên hài cảm thấy đáng tiếc khi làm sứt mẻ mối quan hệ tốt giữa anh và NSƯT Thành Lộc, tuy nhiên hiện tại mối quan hệ giữa Gia Bảo và Thành Lộc đã tốt lại rất nhiều.

“Bác mua vé cho tôi đi xem kịch, đi ăn uống. Sau lần đó, tôi tự răn, tự nhéo bản thân, hạn chế tối đa những chuyện ồn ào, làm gì cũng phải kĩ càng, đàng hoàng” -Gia Bảo thổ lộ.

Tình bạn của 2 nữ diễn viên truyền hình. Ảnh: NSCC
Tình bạn tri kỉ của 2 diễn viên Thu Trang và Linh Hương

Đối với diễn viên Thu Trang, cô cảm thấy mình thật sự may mắn khi tìm được một người bạn tri kỉ như Linh Hương.

Viết bình luận của bạn