Moon Ga Young - Cha Eun Woo tình tứ trong một cảnh quay. Ảnh cắt phim.
Moon Ga Young - Cha Eun Woo tình tứ trong một cảnh quay. Ảnh cắt phim.

Moon Ga Young - Cha Eun Woo hẹn hò bên bờ biển

An Nhiên

Moon Ga Young và Cha Eun Woo có mối tình lãng mạn trong "True Beauty" của đài tvN.

Dựa trên một webtoon ăn khách, "True Beauty" là bộ phim hài lãng mạn kể về Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young), người luôn sử dụng trang điểm để che đi khuôn mặt mộc và chống lại sự bất an về ngoại hình của mình.

Sau khi cô gặp Lee Su Ho (Cha Eun Woo của Astro) - một học sinh nổi tiếng có vết thương tình cảm riêng, họ chia sẻ bí mật của nhau và học cách hàn gắn thông qua tình yêu.

Trong tập trước, Lim Ju Gyeong đã vượt qua được mặc cảm về ngoại hình của mình. Khi cô hoảng sợ sau khi nhìn thấy bức ảnh chụp gương mặt mộc của cô ấy bị chia sẻ, Lee Su Ho đã động viên và cố gắng làm cô vui.

Sau đó, Lim Ju Gyeong đã đến trường mà không sử dụng lớp trang điểm như mọi khi. Cô cũng tự tin công khai mối quan hệ tình cảm của mình với Lee Su Ho.

Trước tập phát sóng tối 28.1, nhà sản xuất của "True Beauty" đã tiết lộ bức ảnh cặp đôi đang hẹn hò ở bãi biển. Cả hai cùng nhau đi dọc bãi biển với nụ cười rạng rỡ. Ánh mắt tình cảm của cặp đôi khiến người xem kỳ vọng vào những cảnh quay "tình bể bình" trong các tập tiếp theo của phim.

Cha Eun Woo (Astro) được khen diễn xuất tiến bộ trong "True Beauty". Ảnh cắt phim.
Cha Eun Woo (Astro) được khen diễn xuất tiến bộ

Nam thần tượng nhóm Astro - Cha Eun Woo được khen đã bớt "đơ" trên màn ảnh.

Viết bình luận của bạn