"Mouse" của Lee Seung Gi dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.
"Mouse" của Lee Seung Gi dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.

"Mouse": Thái độ khác lạ của Lee Seung Gi trong đám cưới P.O (Block B)

An Nhiên

"Mouse" của tvN do Lee Seung Gi đóng chính hé lộ về đám cưới sắp tới của P.O (Block B).

Tập trước của "Mouse" (Kẻ săn người) đã kết thúc trong một cuộc đấu trí hồi hộp, khi Go Moo Chi (Lee Hee Joon) dường như sắp phát hiện ra Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) có hành động trói Lee Jae Shik, người hóa ra là kẻ giết người thực sự đằng sau các vụ giết người hàng loạt Suseong.

Tuy nhiên, khán giả vẫn đang thắc mắc liệu Jung Ba Reum có thành công trong việc loại bỏ Lee Jae Shik theo cách anh thoát khỏi kẻ săn mồi tình dục Kang Duk Soo. Và liệu Go Moo Chi có bắt đầu kế hoạch giết người của anh ta hay không vẫn còn là ẩn số.

Trong những bức ảnh mới trong tập sắp phát sóng của bộ phim, thám tử Shin Sang (P.O của Block B) cuối cùng đã kết hôn với người bạn gái của mình sau khi trải qua một thời gian thăng trầm.

Không chỉ các cảnh sát đồng nghiệp của Shin Sang mà ngay cả Oh Bong Yi (Park Ju Hyun) và Choi Hong Joo (Kyung Soo Jin) cũng đến dự đám cưới để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

Tuy nhiên, trái ngược với niềm vui và sự phấn khích có thể nhìn thấy khi Shin Sang đang rạng rỡ, có một bóng đen đáng ngại đang rình rập những gì nên là một dịp vui.

Đôi khi trong lễ cưới, Jung Ba Reum bất giác nở nụ cười, khác hẳn với vẻ căng thẳng, u ám thường thấy gần đây.

Oh Bong Yi và Choi Hong Joo cũng trao đổi ánh mắt lo lắng, cho thấy rằng có lý do để họ lo lắng trong đám cưới dường như rất vui vẻ này.

Để tìm hiểu điều gì đã khiến các nhân vật căng thẳng đến vậy trong đám cưới của Shin Sang, hãy theo dõi tập tiếp theo của "Mouse" vào lúc 22h30 tối nay, ngày 21.4.

Phim của Choi Tae Joon và Sooyoung phát sóng sau gần 3 năm im ắng. Ảnh poster.
"Tôi và Anti-Fan kết hôn” của Sooyoung (SNSD) ấn định ngày chiếu

Bộ phim truyền hình của Choi Tae Joon và Sooyoung (SNSD) - "Tôi và Anti-Fan kết hôn" sẽ được phát sóng vào cuối tháng này.

Viết bình luận của bạn