aespa có MV đầu tiên đạt 200 triệu lượt xem. Ảnh: MV.
aespa có MV đầu tiên đạt 200 triệu lượt xem. Ảnh: MV.

MV 200 triệu view đầu tiên của aespa

An Nhiên

"Black Mamba" trở thành MV đầu tiên của aespa cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Tối nay (14.1), MV "Black Mamba" của aespa được xác nhận đã đạt được 200 triệu lượt xem cùng 3,6 triệu lượt thích trên YouTube. MV được nhóm phát hành vào chiều ngày 17.11.2020 và chỉ mất khoảng 423 ngày (một năm, một tháng và 28 ngày) để đạt được mốc 200 triệu view.

“Black Mamba” là MV âm nhạc đầu tay của aespa. Lời bài hát với âm hưởng dance mạnh mẽ, giới thiệu thế giới độc đáo của aespa trong một cốt truyện, trong đó “Black Mamba” là nhân vật phản diện đe dọa thế giới và ngăn chặn mối liên hệ giữa các thành viên aespa và avatar ảo của họ.

Trước đó, “Black Mamba” đã lập kỷ lục là MV đầu tay của nhóm nhạc Kpop đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất. Các MV của nhóm cho "Next Level" và "Savage" hiện cũng đã vượt mốc 100 triệu lượt xem.

Trước thành tích trên YouTube, ca khúc "Next Level" của aespa cũng gây chú ý khi lọt vào danh sách ở vị trí thứ 12 của top 50 bài hát hay nhất năm 2021 do Genius công bố. Ca khúc của nhóm được so sánh với "I Got A Boy" của nhóm nữ quốc dân SNSD với giai điệu và vũ đạo thu hút.

“Cổ tay áo màu đỏ” giữ sức hút dù đã kết thúc được 2 tuần. Ảnh: Poster MBC.
“Cổ tay áo màu đỏ” của Lee Junho (2PM) và Lee Se Young sẽ có phần 2?

Số đông khán giả vẫn hy vọng vào mùa 2 của bộ phim “Cổ tay áo màu đỏ” do Lee Junho (2PM) và Lee Se Young đóng chính.

Viết bình luận của bạn