Lisa (BlackPink) có MV đầu tiên đạt 200 triệu lượt xem. Ảnh: MV.
Lisa (BlackPink) có MV đầu tiên đạt 200 triệu lượt xem. Ảnh: MV.

MV của Lisa - BlackPink lập kỷ lục mới

An Nhiên

MV "Lalisa" của Lisa (BlackPink) vừa cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là MV của nữ nghệ sĩ solo K-pop đạt thành tích này nhanh nhất.

Sáng 24.9, MV của Lisa cho ca khúc solo đầu tay “Lalisa” đã chính thức đạt được 200 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành MV của nữ nghệ sĩ solo K-pop đạt được thành tích này nhanh nhất.

MV được thành viên BlackPink phát hành vào chiều 10.9 và nhanh chóng đạt 100 triệu view chỉ sau 49 giờ 5 phút. Riêng với cột mốc 200 triệu view, nữ idol cũng chỉ mất 13 ngày 14 giờ và 40 phút để lập thành tích mới ấn tượng.

Như vậy, Lisa đã vượt qua kỷ lục MV của nữ nghệ sĩ solo K-pop đạt 200 triệu view nhanh nhất được nắm giữ trước đó bởi đàn chị cùng nhóm - Jennie cho MV "Solo" sau 2 tháng, 29 ngày.

Cách đây vài ngày, ca khúc “Lalisa” của Lisa cũng gây ấn tượng khi có tên ở vị trí thứ 84 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ngoài ra, ca khúc cũng có tên ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Global 200 và Global Excl.

Ngoài những thành tích cá nhân của Lisa, tối qua (23.9), BlackPink cũng đã lập thêm thành tích với hit “DDu-Du DDu-Du”. Theo đó, “DDu-Du DDu-Du” của BlackPink trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc K-pop đạt 1,7 tỉ lượt xem trên YouTube và là MV nhạc K-pop thứ 2 sau “Gangnam Style” của PSY đạt số view này.

4 cô gái lập kỷ lục cho MV chỉ sau 3 năm 3 tháng và 8 ngày phát hành, kể từ ngày 15.6.2018.

Từ khóa: Lisa BlackPink
BlackPink có MV đạt 1,7 tỉ view. Ảnh: MV.
MV 1,7 tỉ view của BlackPink

“DDu-Du DDu-Du” của nhóm BlackPink trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc K-pop đạt 1,7 tỉ lượt xem trên YouTube.

Viết bình luận của bạn