IVE có MV 50 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh: Poster.
IVE có MV 50 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh: Poster.

MV "Eleven" của nhóm nữ tân binh IVE cán mốc 50 triệu view

An Nhiên

MV đầu tay của nhóm nữ tân binh - IVE chính thức đạt được 50 triệu lượt xem cùng 1,3 triệu lượt thích trên YouTube.

Hôm nay (27.12), MV đầu tay của nhóm nhạc nữ tân binh  "Eleven" đã chính thức vượt qua hơn 50 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt thích trên YouTube chỉ trong 26 ngày sau khi phát hành.

Với cột mốc này, "Eleven" đã trở thành MV đầu tay năm 2021 được xem nhiều nhất của một nhóm nhạc Kpop. Đây cũng là nhóm tân binh năm 2021 đầu tiên đạt được thành tích ấn tượng này. 

Ngoài "Eleven", trước đó, có 7 MV được phát hành trong năm nay của nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ thứ tư có nhiều lượt xem nhất trên YouTube.

IVE có 6 thành viên là Ahn Yu Jin, Jang Won Young, Rei, Gaeul, Lee Seo và Liz. Dù mới ra mắt nhưng IVE đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop. 

Gần nhất, nhóm gây bất ngờ khi có tên trong top 5 trên bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nghệ sĩ Kpop tháng 12. Cụ thể, nhóm đứng ở vị trí thứ ba với số điểm 4.849.080, một minh chứng cho vị thế “tân binh quái vật” của nhóm.

Nhóm BTS giữ được thứ hạng tốt trong khi IVE gây bất ngờ khi có tên trong top 3 của bảng xếp hạng nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất. Ảnh: Xinhua, Poster.
Nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất: BTS top 1, nhóm tân binh IVE gây bất ngờ

Trong danh sách những nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất tháng 12, gây bất ngờ nhất chính là nhóm nữ tân binh IVE khi đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Viết bình luận của bạn