MV mới của Đen Vâu đạt 10 triệu lượt xem và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

M.T

Gần 1 tuần kể từ khi ra mắt, “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” và thậm chí còn lan tỏa sang cả Thái Lan.

MV “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” - sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của rapper Đen Vâu, Thái Vũ và đạo diễn Thành Đồng đang khiến nhiều người sửng sốt khi vẫn đang vững vàng trong Top Trending Youtube Việt Nam trong suốt những ngày qua.

MV cũng sắp cán mốc 10 triệu xem chỉ sau 6 ngày ra mắt kèm theo một loạt hiệu ứng tích cực, viral khắp mạng xã hội và trở thành "hiện tượng" mới của Vpop.

 
 Bộ ba ăn ý.

Đặc biệt, đã không còn gói gọn trong dải đất hình chữ S, “bài ca thả thính” mới của Đen Vâu đã lan sang cả Thái Lan. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi loạt hotboy, hotgirl của xứ sở Chùa Vàng như Nene, Jatuporn Dangurai và Natakarn Dusitakorn chia sẻ MV “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” về trang cá nhân của mình.

Cô nàng Nene lấy “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” để chào ngày đầu tuần, giống như một nguồn năng lượng mới đến từ những giai điệu mộc mạc nhưng đầy cuốn hút mà ca khúc tạo ra.

 
 Đen Vâu với cá tính âm nhạc độc đáo.

Nhiều fan thừa nhận, kể từ khi “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” ra mắt, mỗi ngày họ chỉ nghe đi nghe lại MV đơn giản dài hơn 3 phút này của 3 chàng trai. Sự kết hợp độc nhất vô nhị của bộ ba Đen, Thái Vũ và Thành Đồng với những giai điệu giản đơn nhưng có sức thu hút lạ kỳ thực sự biến “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” trở thành một ca khúc gây nghiện.

Chưa hết, phần lyrics gồm rất nhiều câu từ chơi chữ từ ấn tượng trong phần rap của Đen đã trở thành "trend" trên mạng xã hội, được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi khắp nơi. Chính bởi vậy, “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” được cư dân mạng đặt cho những biệt danh mới vô cùng đáng yêu như “bài ca thả thính”, “ca khúc tỏ tình”…

 
 

Và thành tích của MV dường như cũng hoàn thành mong muốn ngay từ buổi ban đầu của chính Đen: “Một ngày thứ nhạc mà anh chơi không chỉ lan truyền trong xó xỉnh nữa. Đi muôn nơi, đến muôn tai không cần thiết phải có chỉnh sửa”.

Châu Khải Phong bất ngờ tiết lộ ý định lập gia đình

Đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong vừa diễn ra khá thành công tại quê nhà Nghệ An.

Viết bình luận của bạn