Baifern Pimchanok nhập viện vì đuối sức. Ảnh: Chụp màn hình
Baifern Pimchanok nhập viện vì đuối sức. Ảnh: Chụp màn hình

Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" Baifern nhập viện vì đuối sức

DI PY

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Thái Lan là Baifern Pimchanok bất ngờ nhập viện vì làm việc quá sức.

Trên trang cá nhân, Baifern Pimchanok chia sẻ hình ảnh đang nằm trên giường bệnh. Cô chia sẻ: “Tôi xin lỗi vì khiến các dự án phải tạm hoãn. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Chia sẻ của Baifern Pimchanok khiến fan hâm mộ của cô lo lắng. Nhiều người gửi đến nhiều lời động viên và chúc sao phim phim "Chiếc lá cuốn bay" mau chóng khỏe mạnh lại.

Có thể nói trong năm nay, lịch trình của Baifern Pimchanok khá dày đặc. Cô không chỉ tất bật trên phim trường mà còn tham gia các sự kiện, cũng như các hoạt động quảng cáo nhãn hàng. Gần đây nhất, người đẹp gây chú ý khi lồng tiếng cho nhân vật Hoa Mộc Lan trong phim "Mulan" bản phát hành tại Thái Lan.

Baifern Pimchanok hiện đang là một trong những sao nữ Thái Lan hot nhất hiện nay. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Thái Lan trong 10 năm trở lại đây. Những bộ phim ấn tượng mà cô tham gia gồm: Mối tình đầu, Cưa đổ nàng ác ma, Ngọn lửa đam mê, Nàng công chúa cát, Friend zone, Chiếc lá cuốn bay…

Tuyển Việt Nam vẫn vững vàng trong Top 100 thế giới. Ảnh: Hoài Thu.
Bảng xếp hạng FIFA: Tuyển Việt Nam đứng im, Thái Lan tăng nhẹ

FIFA vừa công bố bảng xếp hạng tháng 10.2020, tuyển Việt Nam vẫn đứng hạng 94 thế giới, còn tuyển Thái Lan thăng 1 bậc lên hạng 113 thế giới.

Viết bình luận của bạn