Hình ảnh đầu tiên của Jang Ki Yong và Hyeri trong phim giả tưởng mới. Ảnh cắt clip.
Hình ảnh đầu tiên của Jang Ki Yong và Hyeri trong phim giả tưởng mới. Ảnh cắt clip.

“My Roommate Is Gumiho”: Jang Ki Yong bị sốc trước hành động của Hyeri

An Nhiên

“My Roommate Is Gumiho” do Jang Ki Yong và Hyeri đóng chính hé lộ tearser đầu tiên.

“My Roommate Is Gumiho” (tên cũ: Frightening Cohabitation/ tạm dịch: Bạn cùng phòng của tôi là hồ ly tinh) dựa trên webtoon kể về một nữ sinh viên đại học tên Lee Dam, người vô tình nuốt nhầm viên ngọc hồ ly 999 năm của Shin Woo Yeo, người gần đạt được mục tiêu trở thành con người của mình.

Nếu con người nuốt phải viên bi, họ chỉ có thể sống được một năm, và viên bi sẽ vỡ ra, ngăn cản hồ ly chín đuôi trở thành người. Vì vậy, Shin Woo Yeo đề nghị sống chung với Lee Dam để có thể bảo vệ cô tốt nhất. Từ đó, cặp đôi phát triển mối tình lãng mạn.

Trong phim, Jang Ki Yong sẽ đảm nhận vai Shin Woo Yeo, một hồ ly chín đuôi đã sống 999 năm có ngoại hình đẹp, mạnh mẽ và cách cư xử tốt.

Hyeri sẽ đóng vai Lee Dam, một sinh viên đại học không ngần ngại nói ra sự thật. Cô là một người kiên định, thẳng thắn và rất khách quan, đó có thể là lý do mà cô chưa từng có mối quan hệ tình cảm nào trước đây.

Trong đoạn teaser đầu tiên của phim, cho thấy Lee Dam và Shin Woo Yeo đang bắt đầu cuộc sống chung đầy khó xử. Khi Lee Dam rùng mình vì lạnh, Shin Woo Yeo phản ứng bằng sự thờ ơ, cho đến nhìn thấy sử dụng một trong chín chiếc đuôi của mình để giữ ấm cho bản thân. Hành động này của Lee Dam khiến anh bị sốc.

Chỉ với một đoạn giới thiệu ngắn về nhân vật, song người xem đã vô cùng chờ đợi về "phản ứng hóa học" trên màn ảnh của cặp sao Jang Ki Yong - Hyeri.

Không chỉ vậy, “My Roommate Is Gumiho” cũng được mong đợi sẽ là dự án phá bỏ lời nguyền "sao nữ một vai" của Hyeri sau 6 năm, kể từ thành công của "Reply 1988".

Phim dự kiến công chiếu vào tháng 5 tới.

Song Joong Ki sẽ quay phim điện ảnh mới vào tháng 7 tới tại Colombia. Ảnh cắt phim.
"Bogota" của Song Joong Ki tiếp tục quay ở Colombia

Dự án điện ảnh mới của nam tài tử Song Joong Ki ấn định lịch quay mới vào tháng 7 năm nay sau một thời gian trì hoãn do dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn