Nữ người mẫu ma mị, quyền lực trong bộ ảnh mới. Ảnh:NSCC
Nữ người mẫu ma mị, quyền lực trong bộ ảnh mới. Ảnh:NSCC

Nam Anh khoe dáng nóng bỏng trên "sa mạc"

ĐÌNH DY

Nam Anh được biết đến là một trong những chân dài sáng giá của showbiz Việt, sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo ba vòng chuẩn, cô thường gây được ấn tượng trong những bộ ảnh thời trang.

Hiện tại, Nam Anh đang cố gắng thay đổi và tập trung hết “công sức” cho nghệ thuật đặc biệt là âm nhạc. Người đẹp đang ấp ủ những ca khúc để thực hiện MV và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.  Ca hát cũng chính là con đường mà Nam Anh sẽ chinh phục trong năm 2020 và tương lai sau này.
Hiện tại, Nam Anh đang cố gắng thay đổi và tập trung hết “công sức” cho nghệ thuật đặc biệt là âm nhạc. Người đẹp đang ấp ủ những ca khúc để thực hiện MV và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Ca hát cũng chính là con đường mà Nam Anh sẽ chinh phục trong năm 2020 và tương lai sau này.
Đây cũng là bộ ảnh thực hiện để cho khán giả có thể thấy một hình ảnh khác so với trước đây của Nam Anh và chứng minh được rằng cô không bị “đóng khung” mà có thể biến hóa ở nhiều phong cách khác nhau.
Đây cũng là bộ ảnh thực hiện để cho khán giả có thể thấy một hình ảnh khác so với trước đây của Nam Anh và chứng minh được rằng cô không bị “đóng khung” mà có thể biến hóa ở nhiều phong cách khác nhau.
Nói về việc “hở bạo” để chụp cùng mèo cưng, Nam Anh cho biết: “Từ nhỏ đến giờ đã rất yêu mèo, và hiện tại thì Nam Anh cũng nuôi một chú mèo để bầu bạn với mình. Vì dành tình thương rất lớn cho mèo nên Nam Anh muốn thực hiện một bộ ảnh để làm kỷ niệm, và mèo cũng hợp với ý tưởng chụp ảnh lần này....Còn việc hở bạo thì chỉ muốn thể hiện đúng tinh thần của bộ ảnh, một cô nàng sexy cá tính giữa một sa mạc rộng lớn“.
Nói về việc “hở bạo” để chụp cùng mèo cưng, Nam Anh cho biết: “Từ nhỏ đến giờ đã rất yêu mèo, và hiện tại thì Nam Anh cũng nuôi một chú mèo để bầu bạn với mình. Vì dành tình thương rất lớn cho mèo nên Nam Anh muốn thực hiện một bộ ảnh để làm kỷ niệm, và mèo cũng hợp với ý tưởng chụp ảnh lần này.... Còn việc hở bạo thì chỉ muốn thể hiện đúng tinh thần của bộ ảnh, một cô nàng sexy cá tính giữa một sa mạc rộng lớn“.
Chân dài thể hiện được thần thái cuốn hút mạnh mẽ trong từng bức ảnh. Vì là người mẫu và có kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm, Nam Anh dễ dàng “thôi miên” người nhìn.
Vì là người mẫu và có kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm, Nam Anh dễ dàng “thôi miên” người nhìn.
Nam ca sĩ đạt được thành công với nhạc phim. Ảnh:NSCC
Sơn Tùng M-TP lập thành tích quốc tế mới

Không chỉ giữ vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, album nhạc phim “Sky Tour” của Sơn Tùng M-TP xếp thứ 83 trên iTunes thế giới.

Viết bình luận của bạn