Nam diễn viên Gong Yoo trên tạp chí Esquire Korea. Ảnh: Koreaboo
Nam diễn viên Gong Yoo trên tạp chí Esquire Korea. Ảnh: Koreaboo

Nam diễn viên Gong Yoo: “Tôi phát cuồng vì NBA”

Minh Hằng

Nam diễn viên đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với Esquire Korea để nói về một vài điều yêu thích của anh trong cuộc sống, bao gồm cả niềm đam mê thể thao.

Khi được hỏi về môn thể thao yêu thích, Gong Yoo chia sẻ anh thích chơi bóng rổ và quần vợt.

Anh nói: “ Tôi có thể cảm thấy các khớp của tôi không còn như trước nữa, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng bóng rổ rất thú vị. Tôi vẫn phát cuồng vì NBA và xem các trận đấu của họ. Tôi đã học cách chơi quần vợt trong nửa năm trước khi lịch trình của tôi quá bận rộn, bây giờ tôi muốn học lại khi quá trình quay phim của tôi hoàn thành”.

Nam diễn viên tiếp tục chứng minh sự trẻ trung bằng cách tiết lộ bộ sưu tập giày thể thao của mình. Gong Yoo nghĩ rằng anh bị ám ảnh bởi việc mua giày thể thao là vì đang bù đắp cho tuổi thơ khi anh không thể mua những thứ mình muốn.

Nam diễn viên nói: “Khi nhìn thấy một đôi Jordan yêu thích, tay tôi chỉ hướng về chúng. Sau khi tôi mua một đôi, tôi không thể ngăn bản thân mình mua tất cả các màu sắc".

Nam diễn viên 41 tuổi cũng chia sẻ, anh mắc chứng nghiện tập thể dục. Gong Yoo tiết lộ: “Tôi không thể từ bỏ việc tập thể dục. Tôi cảm thấy rất sảng khoái khi đổ mồ hôi”.

Bộ phim “Seobok” có sự tham gia của Gong Yoo và Park Bo Gum sẽ được phát hành vào ngày 15.4.

Khi được hỏi về việc hợp tác với Park Bo Gum, Gong Yoo trả lời: "Vì chúng tôi có một chút khoảng cách về tuổi tác nên tôi luôn nghĩ về bản thân ở độ tuổi của Bo Gum khi nhìn vào em ấy”. Gong Yoo nói thêm: “Bề ngoài, em ấy cực kỳ có trách nhiệm và luôn tươi cười, nhưng tôi tin rằng bên trong Bo Gum có những lo lắng nhất định”.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh diện váy xẻ sâu, khoe sắc vóc nóng bỏng

Diễn viên Trương Ngọc Ánh diện thiết kế xẻ sâu, khoe sắc vóc gợi cảm, cuốn hút ở tuổi 44.

Viết bình luận của bạn