Nam Em bật khóc nức nở bên chị gái. Ảnh: CTCC
Nam Em bật khóc nức nở bên chị gái. Ảnh: CTCC

Nam Em từng muốn đẩy chị gái thay thế mình vì nghĩ bản thân khó sống

BỈ ĐÔNG

Trong chương trình Đối mặt cảm xúc, khán giả nghẹn ngào trước tâm sự của cặp chị em sinh đôi Nam Anh và Nam Em. Từng xảy ra biến cố tình cảm, Top 8 Hoa hậu trái đất muốn chị gái sinh đôi thay thế mình nếu không qua khỏi.

Cùng lên TPHCM lập nghiệp, không người thân, gia đình, hai chị em chỉ biết nương tựa vào nhau để sống. May mắn tìm đến Nam Em khá sớm khi vừa tròn 20 tuổi cô nàng đã lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Với nhan sắc xinh đẹp, Nam Em nhanh chóng tìm được cho mình một chỗ đứng trong giới giải trí còn chị gái Nam Anh vẫn chỉ là người vô danh.

Cũng chính thời điểm đó, Nam Em đã gặp phải biến cố cuộc đời, việc kinh doanh thua lỗ nặng nề lên tới hàng tỉ đồng cộng thêm vừa chia tay mối tình sâu đậm đã đẩy Nam Em rơi vào bế tắc, muốn tìm đến cái chết. Vào lúc cần có người thân ở bên để chia sẻ, động viên nhất thì Nam Em không thấy chị mình ở đâu, cô nhiều lần tự hỏi: "Không biết Nam Anh đang ở góc nào mà không xuất hiện, không gọi điện, không nhắn tin, không liên lạc được, nhiều khi em còn quên đi em có một người chị sinh đôi".

Nam Em và Nam Anh tâm sự lại những kỷ niệm trong quá khứ. Ảnh: CTCC
Nam Em và Nam Anh tâm sự lại những kỷ niệm trong quá khứ. Ảnh: CTCC

Từ những hiểu lầm này nối tiếp hiểu lầm khác đã khiến cho tình cảm chị em ngày càng xa cách. Ngồi trong phòng kín lắng nghe toàn bộ câu chuyện mà Nam Em kể, Nam Anh quyết định bước ra để "đối mặt cảm xúc" với em gái, giải quyết những khúc mắc của hai chị em.

Đối mặt với Nam Em, Nam Anh kể về quãng thời gian thiếu vắng sự bảo bọc của bố mẹ, hai chị em từ nhỏ đã sống chung với cô, phải nghe những lời dè bỉu, chì chiết từ những người xung quanh nên nhận về rất nhiều cảm xúc tiêu cực. Nhớ lại chuyện lúc bé, Nam Anh bật khóc tức tưởi: "Tôi chỉ ở ngoài chuồng heo, chơi với heo, làm với heo rồi chui góc xó. Tôi không hiểu tôi đã làm gì sai mà mọi người xung quanh nói tôi xấu, nói tôi tệ, nói tôi lớn lên sẽ trở thành thứ vô cùng tệ hại".

Sống trong sự ghẻ lạnh, Nam Anh từng nghĩ khi lớn lên sẽ bỏ đi một nơi thật xa để không còn ai có thể thấy cô, không còn ai có thể nói những lời khiến cho cô tổn thương. Đối mặt với Nam Em, Nam Anh chia sẻ đã từng nghĩ quẩn.

Hai chị em hoa khôi tiết lộ từng phải khó khăn để mưu sinh khi sống chung. Ảnh: CTCC
Hai chị em hoa khôi tiết lộ từng phải khó khăn để mưu sinh khi sống chung. Ảnh: CTCC

Lắng nghe những lời bộc bạch của chị gái, nước mắt Nam Em cứ thế chảy dài. Người đẹp chia sẻ: "Có thời gian tôi hay đưa bạn đi tham gia show bạn nhớ không? Tôi nghĩ sẽ đẩy bạn lên để thay thế tôi, giúp tôi làm những việc mà tôi chưa làm được vì tôi nghĩ tôi sắp chết rồi".

Nam Em đã hỏi chị mình tại sao lại không sống chung với cô nữa, có phải vì đó là nhà của cô mà Nam Anh không muốn ở hay không. Thấy Nam Em hiểu lầm mình khá nhiều chuyện, Nam Anh chia sẻ rằng cô chuyển ra ngoài vì muốn tự lập để tìm một con đường cho mình chứ không hề ghen ghét với em gái. Lúc đó cô chỉ chuyên tâm làm việc, không dùng mạng Internet nên không hề biết có chuyện gì đã xảy ra với Nam Em để có thể kịp thời ở bên chia sẻ.

Tăng Thanh Hà vẫn giữ nét trẻ trung ngày nào khi xuất hiện tại một sự kiện. Ảnh:NV
Hiếm khi xuất hiện, Hà Tăng vẫn đẹp mặn mà trong những shoot hình mới

Bộ ảnh mới của Tăng Thanh Hà vẫn giữ được nét thanh xuân như tuổi đôi mươi dù đã là bà mẹ của hai con nhỏ.

Viết bình luận của bạn