3 thành viên của nhóm BTS. Ảnh: Xinhua.
3 thành viên của nhóm BTS. Ảnh: Xinhua.

Nam idol được yêu thích nhất tháng 10 gọi tên Jimin, V, Jungkook (BTS)

An Nhiên

Ba thành viên của BTS - Jimin, V, Jungkook giữ vững sức hút của mình khi đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu tháng này.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho từng thành viên của nhóm nhạc nam thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng...

Kết quả, không ngoài dự đoán khi Jimin - thành viên nhóm BTS tiếp tục đứng đầu danh sách trong tháng thứ 34 liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.654.771, đánh dấu mức tăng 57,62% trong điểm số kể từ tháng 9. Điểm tích cực của Jimin chiếm 91,50% trong tháng 10.

Trong khi đó, thành viên cùng nhóm với Jimin là V cũng đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với tổng chỉ số là 5.663.845, tăng 51,38% so với tháng trước. 

Jungkook của BTS cũng gây ấn tượng khi đứng ở vị trí thứ 3 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.473.457, đánh dấu mức tăng 69,78% trong điểm số.

Ngoài ra, các thứ hạng của thành viên khác trong nhóm BTS có tên trong top nam idol được yêu thích nhất tháng 10 là: Jin ở vị trí thứ 5, Suga ở vị trí thứ 7, RM ở vị trí thứ 9, J-Hope ở vị trí 12.

Vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng thuộc về thành viên Astro - Cha Eun Woo, trong khi Yang Yoseob nhóm Highlight, Song Mino của WINNER lần lượt đứng thứ 6 và 10 trong tháng. 

Diễn viên Ryu Jun Yeol. Ảnh: Poster NV.
Sau "Lost", Ryu Jun Yeol đóng phim của đạo diễn Nhật Bản

Ryu Jun Yeol đã được chọn đóng vai chính trong phim truyền hình mới "Connect" của đạo diễn Nhật Bản - Takashi Miike.

Viết bình luận của bạn