Nam Thư gây bất ngờ với cái kết của “Thập Tứ cô nương”

M.T

Tập cuối "Thập Tứ cô nương" đạt 2 triệu view sau 2 giờ, lọt top 2 trending YouTube.

Tối 26.3, Nam Thư ra mắt tập 3 của dự án “Thập Tứ cô nương”. Đây là sản phẩm web-drama được “kiều nữ làng hài” tự viết kịch bản, sản xuất và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

 
 Nam Thư trong phim.

Lập tức, tập cuối của phim được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Chỉ trong vòng hai giờ ra mắt, phim cán mốc 2 triệu lượt xem và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Tiếp nối câu chuyện ở tập 2, sau khi mẹ bị Trương Phi (Nhật Cường) giết, Thập Tứ đề nghị đàn anh cho phép giết tên trùm này. Nhờ đó mà cô được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng trong xã đoàn.

 
 

Cũng trong thời gian này, Thập Tứ đem lòng yêu Cửu Phong (Hà Hiền). Tuy nhiên, chính người này lại âm mưu hãm hại các anh em của cô, thậm chí buộc lão Tam phải vào tù. Đứng trước lựa chọn giữa tình nghĩa anh em và tình cảm trai gái, Thập Tứ tự tay giết người mình yêu thương, trả lại sự bình yên cho khu chợ mới. 

Bên cạnh những mảng miếng hài hước, tập 3 khiến người xem ấn tượng bởi những màn hành động, tình tiết gây cấn. Đồng thời, diễn xuất của Nam Thư trong phân đoạn buộc phải lựa chọn giữa tình cảm và tình anh em được xem là điểm nhấn trong tập này. Không dừng lại ở đó, đáng chú ý trong tập 3 là những cảnh nóng táo bạo giữa Nam Thư và bạn diễn Hà Hiền. Đúng như những gì từng chia sẻ, nữ diễn viên thoải mái “tình tứ” cùng bạn diễn để mang đến những thước phim chân thật cho người xem.

 
 

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, “Thập Tứ cô nương” là một trong những dự án riêng thành công nhất của Nam Thư. Không chỉ thu về hơn 15 triệu lượt xem ở hai tập đầu tiên, sản phẩm này còn giúp “kiều nữ làng hài” thu hút lượt theo dõi khủng trên trang YouTube cá nhân, mang về nút vàng danh giá.

Bên cạnh đó, nhạc phim Cố nhân tình do Dế Choắt thực hiện cũng được đông đảo khán giả yêu thích.

Giới thiệu thời trang Việt Nam đến khán giả Úc

Tính đến thời điểm hiện tại, trong hàng ngũ các nhà thiết kế có sức ảnh hưởng tại Việt Nam, Đỗ Mạnh Cường không chỉ tiên phong trong việc tổ chức show diễn cá nhân định kỳ trong nước mà còn tạo nên những cú hích lớn ở các địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Sắp tới đây, anh sẽ đưa thời trang Việt Nam giới thiệu đến khán giả tại Sydney (Úc). 

Viết bình luận của bạn