Nam Thư mời Luk Vân làm đạo diễn phim về người thứ ba

M.T

Sau thành công của dự án Thập Tứ cô nương, Nam Thư tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ cũng như công bố dự án mới.

Nhiều đồng nghiệp như: Quang Trung, Pom, Hà Hiền, Luk Vân, Dương Thanh Vàng, BB Trần... đều sắp xếp thời gian đến chúc mừng cô. 

Tại buổi giao lưu, Nam Thư xuất hiện trong bộ trang phục cá tính nhưng không kém phần gợi cảm.

 
Nam Thư và Luk Vân. 

Cô gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong thời gian qua. Nữ diễn viên cho biết chính sự đồng hành của mọi người là động lực để cô liên tiếp thực hiện nhiều dự án khác nhau và đạt được thành công như hiện nay. 

Trước đó, trong buổi họp báo Thập Tứ cô nương, nữ diễn viên tiết lộ chuyện mượn nợ để làm sản phẩm, thậm chí là không dám về nhà vào dịp Tết.

 
 Nam Thư chia sẻ đã trả xong nợ sau phim Thập  Tứ cô nương.

Chia sẻ về dự án này cô nói: “Khi làm Thập Tứ cô nương, tôi tiếp tục gặp khó khăn, đặc biệt là về khoản tài chính. Tôi mượn nợ lên đến 400 - 500 triệu. Tôi cũng xin tuyên bố, đến thời điểm hiện tại tôi đã trả hết nợ rồi, nhưng biết đâu chừng khi làm dự án mới, tôi sẽ phải mượn tiếp”.

Nói về lý do cứ tiếp tục làm các sản phẩm web-drama dù bị nợ tiền, Nam Thư thẳng thắn: “Đầu tiên là tôi khát khao vai diễn. Nếu diễn ở sân khấu thì chỉ có một cụm khán giả thôi. Trong khi đó, phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh 2 năm nay vì  bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim.

 
 Đồng nghiệp chúc mừng Nam Thư.

Làm nghệ sĩ ai cũng mong được tôn trọng, lúc đó sẽ bỏ qua tất cả, không màng cực nhọc hoặc cát-sê cao. Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”, cô kể.

Nói về kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết  cô sẽ ra mắt một dự án phim mới mang tên "Ai là người thứ ba". Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý do Luk Vân làm đạo diễn. Nam Thư cho biết cô chỉ mới ngỏ lời với Luk Vân nhưng chưa tiết lộ đó là dự án gì. Dự án này sẽ bấm máy vào khoảng tháng 5 và ra mắt công chúng vào tháng 6.

Việt Hương: “Tôi không đẹp nhưng có cái miệng góp vui cho đời”

Trên ghế giám khảo, Việt Hương và Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm từng bị dè bỉu là mặt "lưỡi cày".

Viết bình luận của bạn