Nathan Lee đón sinh nhật bên em gái và vợ chồng siêu mẫu Phương Mai

M. K

Nam ca sĩ Nathan Lee không tổ chức liveshow mừng sinh nhật như mọi năm mà chọn bữa ăn tối ấm cúng, thân mật bên một vài người bạn thân như vợ chồng siêu mẫu Phương Mai, Hoa hậu thể thao Nguyễn Hồng Hà và cô em gái ruột - nhà thiết kế Ly Trương.

2019 là năm thứ 11 Nathan Lee đón sinh nhật tại quê nhà từ khi anh rời Kinh đô ánh sáng Paris để trở về Việt Nam hoạt động với vai trò  ca sĩ.

Nam ca sĩ Nathan Lee tổ chức đón tuổi mới tại TP. HCM. Ảnh: NVCC.
Nathan Lee tổ chức đón tuổi mới tại TP. HCM. Ảnh: NVCC.

Không có gia đình bên cạnh, nam ca sĩ thường tổ chức liveshow hằng năm vào dịp sinh nhật để đón tuổi mới cùng fan hâm mộ. Tuy nhiên, vừa qua nam ca sĩ điển trai lại không đi diễn mà chọn cách mừng tuổi mới bên một vài người bạn thân thiết tại TP.HCM.

Vợ chồng MC Phương Mai cũng thu xếp đến chúc mừng người bạn thân thiết.
Vợ chồng MC Phương Mai cũng thu xếp công việc đến chúc mừng nam ca sĩ. 

Là nghệ sĩ sống khá khép kín, Nathan Lee từng chia sẻ anh hoạt động trong giới showbiz nhưng không sống cùng nó. Nam nghệ sĩ luôn dè dặt trong các mối quan hệ và chỉ có một vài người bạn thân mà anh yêu thương và tin tưởng trong giới như nữ ca sĩ Mỹ Lệ, Ngọc Anh, siêu mẫu Phương Mai, diễn viên Lý Nhã Kỳ...

Nathan Lee thân thiết bên em gái ruột - nhà thiết kế Ly Trương.
Nathan Lee thân thiết bên em gái ruột - nhà thiết kế Ly Trương.

Nathan Lee cũng luôn hạn chế xuất hiện mà chỉ tham gia biểu diễn trong những chương trình, sự kiện lớn, phù hợp với dòng nhạc và hình ảnh của mình. Anh cũng cho biết thời gian tới sẽ tập trung nhiều hơn cho những sản phẩm âm nhạc của mình.

Huỳnh Lập mời Phương Thanh, Việt Hương đóng phim "Pháp sư mù"

Bộ phim "Pháp sư mù" do cặp đôi đạo diễn Huỳnh Lập - Lý Minh Thắng cầm trịch, quy tụ dàn diễn viên: Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Việt Hương, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo, Lê Giang và nữ ca sĩ Phương Thanh, dự kiến khởi chiếu tháng 11 sắp tới.

Viết bình luận của bạn