aespa có MV thứ 2 cán mốc 100 triệu view trên YouTube. Ảnh: Poster.
aespa có MV thứ 2 cán mốc 100 triệu view trên YouTube. Ảnh: Poster.

“Next Level” của aespa cán mốc 100 triệu lượt xem

An Nhiên

MV mới của nhóm nhạc nữ tân binh nhà SM - aespa có lượt xem ấn tượng trên YouTube.

Rạng sáng ngày 19.6, MV âm nhạc “Next Level” của aespa đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV được phát hành vào chiều ngày 17.5 và chỉ mất 32 ngày, 8 giờ và 30 phút để đạt được thành tích quan trọng này. Đây là một kỷ lục cá nhân mới của aespa khi là MV thứ 2 và nhanh nhất của nhóm đạt được mốc này.

aespa là nhóm nhạc nữ mới của SM, ra mắt làng giải trí Hàn Quốc cách đây 7 tháng với 4 thành viên là Winter, Karina, Ningning và Giselle.

Dù mới hoạt động song 4 cô gái aespa đã có 2 MV âm nhạc đạt hơn 100 triệu lượt xem.

MV đầu tay của nhóm “Black Mamba” hiện đang giữ kỷ lục MV đầu tay của nhóm nhạc K-pop đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất.

Trước thành tích của "Next Level", aespa từng gây bất ngờ khi có tên trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc nữ K-pop được yêu thích nhất trong tháng.

Cụ thể, 4 cô gái đã vượt mặt nhiều "đàn chị" như Brave Girls, TWICE, BlackPink để đứng đầu danh sách nhóm nhạc nữ Kpop được yêu thích nhất với chỉ số thương hiệu trong tháng là 3.553.551, tăng 655,91% so với tháng trước.

Trong tương lai, nhóm nhạc aespa được khán giả kỳ vọng sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc, xuất hiện trên nhiều sân khấu, chương trình giải trí cũng như "ẵm" về thêm nhiều thành tích mới.

IZ*ONE được kỳ vọng tái hợp sau khi tan rã. Ảnh: Poster.
Người hâm mộ Hàn Quốc chờ đợi màn tái hợp của IZ*ONE

Dù mới đang trong quá trình thảo luận, song thông tin về khả năng IZ*ONE có thể tái hợp trong tương lai khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Viết bình luận của bạn