"Ngắm hoa lệ rơi" của Châu Khải Phong thành Bài hát hiện tượng của năm

M.T

Châu Khải Phong vượt nhiều đối thủ mạnh, sở hữu "Bài hát hiện tượng'' của năm.

Trên sân khấu lễ trao giải POPS Awards tối 15.3 tại TPHCM, giọng ca gốc Nghệ An lạc giọng vì xúc động khi lên nhận giải Bài hát hiện tượng với ca khúc hit Ngắm hoa lệ rơi.

 
 Châu Khải Phong trình diễn cùng vũ đoàn.

Với hơn 166 triệu lượt xem trên YouTube và 276 triệu lượt nghe trên các trang trực tuyến, sáng tác của Duy Cường giúp Châu Khải Phong nhận vinh dự lớn sau 10 năm ca hát. Lên nhận giải, Châu Khải Phong nghẹn ngào nói lời cảm ơn Duy Cường, ban tổ chức và khán giả ủng hộ anh thời gian qua.

Bản Lyrics MV Ngắm hoa lệ rơi của Châu Khải Phong có mặt trên kênh YouTube riêng của nam ca sĩ vào tháng 3/2018. Sau 3 tháng ca khúc này chạm mốc 100 triệu lượt xem và trở thành ca khúc lọt top bài hát trăm triệu view nhanh nhất Việt Nam.

Cạnh đó, những tranh cãi xung quanh số phận ca khúc này góp phần đưa Ngắm hoa lệ rơi thành bản hit đình đám nhất năm.10 năm đi hát, giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát học sinh sinh viên lần đầu được công chúng đón nhận rộng rãi. 

 
 

Châu Khải Phong xúc động chia sẻ, vừa đúng dịp kỷ niệm 10 năm đi hát, giải thưởng như món quà tinh thần giá trị động viên anh theo nghề. Trong năm qua, những tranh cãi quanh việc anh đứng chung sân khấu cùng những giọng ca làng giải trí như Bảo Anh, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn hay các nhóm nhạc Hàn Quốc... từng làm nam ca sĩ tổn thương. Song tình yêu của khán giả níu chân anh ở lại và tiếp tục theo nghề.

"Giải thưởng như món quà tinh thần lớn cho 10 năm Phong theo nghiệp cầm ca. 10 năm đi hát, đứng dưới bùn sâu hay trrên đỉnh vinh quang, đều có sự hiện diện của gia đình, khán giả ở bên Phong.

 
 

Đây cũng là lúc Phong ý thức nghề nghiệp cao hơn, trân trọng khán giả và lắng nghe họ nhiều hơn để hoàn thiện mình. Đặc biệt, trong cương vị một người làm giải trí, Phong muốn lên tiếng bảo vệ nữ giới, nói không với những hành vi phi đạo đức làm ảnh hưởng niềm tin khán giả" - anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau khi nhận giải thưởng.

Giám khảo Người mẫu Thể hình đau đầu vì thí sinh quá nổi trội

Vòng bán kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam khu vực miền Nam vừa diễn ra tại TPHCM với không khí hồi hộp bởi các thí sinh năm nay quá chất và nổi trội đồng đều.

Viết bình luận của bạn