"Ngân 98"- hot girl đình đám dự thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2018

M.T

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa, vòng chung kết cuộc thi Ms International Beauty 2018 sẽ diễn ra  tại Bangkok, Thái Lan. Bộ ảnh dạ hội của dàn thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi cũng đã được tiết lộ.

Ngoài thông tin về bộ ảnh, sự có mặt của một thí sinh từng là hot girl đình đám cũng mang đến sự chú ý đối với  cuộc thi năm nay. Thí sinh Võ Thị Ngọc Ngân được biết với tên gọi "Ngân 98" sẽ cùng thi tài để tìm kiếm người xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2018.

 
Hotgirl "Ngân 98", người tình tin đồn của Lương Bằng Quang. 

Được biết Võ Thị Ngọc Ngân đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang về kỹ năng, kiến thức để có thể đi sâu hơn với cuộc thi năm nay. Cô bé "Ngân 98" ngày nào nay đã lột xác với hình ảnh đẹp và quyến rũ.

Các  thí sinh đang sống và làm việc tại Việt Nam, hay tại  Singapore, Thái Lan đã vượt qua các vòng thi để tiến vào vòng chung kết cũng sẽ cùng nhau hội ngộ tại Thái Lan vào cuối tháng 11 này. 

 
 Thí sinh Minh Tuyền.

Cuộc thi Ms International Beauty 2018 - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2018  có  tiêu chí tìm kiếm vẻ đẹp thuần khiết Á Đông và  đại diện cho hai nền văn hóa Việt – Thái. 

 
 
 
 
 
 
 
 
Bình Minh dẫn chương trình cùng em gái của siêu mẫu Hà Anh

Tối 6.11, diễn viên Bình Minh cùng Hà My - em gái của siêu mẫu Hà Anh - dẫn dắt chương trình giải thưởng Doanh nhân Cộng đồng Blue Venture Award.

Viết bình luận của bạn