Các nghệ sĩ đã có dịp hội ngộ trong sinh nhật 32 tuổi của NTK Minh Châu. Ảnh:NSCC
Các nghệ sĩ đã có dịp hội ngộ trong sinh nhật 32 tuổi của NTK Minh Châu. Ảnh:NSCC

Nghệ sĩ Hồng Vân, Lê Phương và Thanh Trúc hội ngộ nhà thiết kế Minh Châu

ĐÌNH DY

Nhà thiết kế Minh Châu vừa tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 32 tại một nhà hàng sang trọng. Vốn là một gương mặt nổi tiếng trong showbiz, buổi tiệc của anh thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Hoài An, Mỹ Uyên, Quỳnh Hoa, Anh Thư...

Không gian buổi tiệc được thiết kế theo tông trắng nổi bật. Minh Châu cũng dành một không gian nhỏ để cùng các khách mời chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp đặc biệt này. Đối với anh, sự có mặt của mọi người là một niềm hạnh phúc không thể tả được.

NTK Minh Châu là con trai nuôi NSND Hồng Vân. Ảnh:NSCC
Nhà thiết kế Minh Châu là con trai nuôi NSND Hồng Vân. Ảnh:NSCC

Nhà thiết kế Minh Châu không giấu được sự hạnh phúc khi những người anh yêu quý đều dành thời gian đến chung vui với mình. Minh Châu chia sẻ: “Trong những năm hoạt động nghệ thuật, bản thân tôi thấy mình may mắn khi nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của nhiều người đồng nghiệp thân thiết. Đó là một niềm tự hào đối với tôi. Bởi chính sự hỗ trợ của mẹ Hồng Vân, chị Hoài An, Quỳnh Hoa, Anh Thư… mà các thiết kế áo dài của Minh Châu đến gần hơn với mọi người, từ đó giúp tôi thực hiện ước mơ ngày bé là giúp phụ nữ Việt thêm yêu áo dài Việt".

Nhà thiết kế cho biết anh được bà bầu ở sân khấu kịch (nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân) là mẹ nuôi và được cô hướng dẫn, làm nghề một cách nghiêm túc.

Người mẫu Anh Thư cũng góp mặt tại buổi tiệc. Ảnh:NSCC
Người mẫu Anh Thư cũng góp mặt tại buổi tiệc. Ảnh:NSCC

Nói về những dự định sắp đến, nhà thiết kế Minh Châu cho biết anh sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu áo dài của riêng mình. “Chỉ cần phụ nữ Việt còn yêu, còn mặc áo dài thì tôi vẫn sẽ miệt mài trong hành trình mang trang phục truyền thống này đến gần hơn với phái đẹp”, anh nhấn mạnh.

Nghệ sĩ Công Ninh nói về phụ nữ. Ảnh: CTCC
Nghệ sĩ Công Ninh: "Tôi từng nghĩ phiến diện về phụ nữ"

Nghệ sĩ Công Ninh cho biết anh từng quan niệm phụ nữ có suy nghĩ rất hạn hẹp và thiển cận cho đến khi gặp phải một sự kiện khiến bản thân phải suy nghĩ lại.

Viết bình luận của bạn