Nghệ sĩ Quyền Linh tuyên bố giải nghệ và đây là lý do?

M.T

Vào cuối năm 2018,  Quyền Linh tuyên bố có thể giải nghệ và điều này khiến những người hâm mộ anh vô cùng lo lắng. Mới đây, anh có dịp giải thích những hiểu lầm xung quanh chuyện này.

Tại sự kiện, "MC quốc dân" khẳng định thực tâm chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ nghề, chỉ là cú sốc lớn nhất anh đã trải qua chính là những lời thị phi đã khiến anh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có ý định buông bỏ. Vậy nhưng anh cũng hóm hỉnh cho biết, từ lúc tuyên bố tới giờ, những chuyến công tác xã hội của anh còn nhiều hơn trước.

 
 Quyền Linh và nghệ sĩ Quốc Nghiệp. Ảnh: BTC.
 

Anh chia sẻ: “Quyền Linh biết đã tới lúc mình không thể xem thường sức khỏe được nữa. Quyền Linh sẽ vẫn tham gia nghệ thuật nhưng tiết chế hơn. Thời gian còn lại sẽ dùng tâm sức phát triển công ty và đồng hành với nhiều mảnh đời khó khăn ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam”.

Anh cũng cho rằng chuyện ai đó nói anh hết thời đi bán nước rửa chén cũng không sao cả, chuyện tre già măng mọc là bình thường và anh rất vui khi đứng phía sau hỗ trợ thế hệ tiếp theo.  3 năm qua, anh cùng  hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp và nữ diễn viên Sam nghiên cứu thị trường để sản xuất loại nước rửa chén phục vụ cho các bà nội trợ.

Trước một số bình luận ác ý dành cho nghệ sĩ Quyền Linh trong thời gian vừa qua, anh cũng không ngại bày tỏ: “Có thể có người nghĩ Quyền Linh xấu cái này xấu cái kia, không sao, nhưng với trái tim, với cái tâm của mình, Quyền Linh tự hào là mình không làm điều gì xấu cả".

Đạo diễn Lương Đình Dũng: "Không muốn lạm dụng cảnh nóng"

"Thành phố ngủ gật" (Drowsy City) của đạo diễn Lương Đình Dũng chính thức tung trailer đầu tiên đầy ám ảnh. Trong 1 phút 32 giây ngắn ngủi, trailer bộ phim với tiết tấu dồn dập đưa người xem đi từ những giằng xé nội tâm để giữ trọn bản ngã đến những phân đoạn cao trào đầy gay cấn. 

Viết bình luận của bạn