Ca sĩ Nhật Linh nghị lực vươn lên sau tai nạn. Ảnh: CTCC
Ca sĩ Nhật Linh nghị lực vươn lên sau tai nạn. Ảnh: CTCC

Nghị lực của ca sĩ Nhật Linh: Tai nạn mất 1 cánh tay vẫn không bỏ ca hát

ĐÔNG DU

Sau tai nạn thập tử nhất sinh, mất một cánh tay, bị các bầu show từ chối…, ca sĩ Nhật Linh vẫn âm thầm theo đuổi đam mê dành cho âm nhạc.

Từng được coi là hiện tượng trên các sân khấu ca nhạc phía Nam trong nhiều năm với chất giọng bolero mang màu rất riêng, rất truyền cảm, bỗng mấy năm gần đây, ca sĩ Nhật Linh bặt vô âm tín. Nam ca sĩ kể lại rằng, một tai nạn giao thông cách đây 4 năm không chỉ khiến anh mất đi cánh tay mà gần như mất luôn cả sự nghiệp ca hát.

Xuất hiện tại một chương trình, những chia sẻ của anh khiến người xem khó kiềm nước mắt. Anh kể, sau tai nạn cách đây 4 năm, lúc đó vì nguy hiểm đến tính mạng, bác sĩ đã mổ cho anh trong tình trạng không thuốc tê hay thuốc mê. 2 lần nhiễm trùng, 2 ca mổ khiến anh sụt mất 11kg.

Rồi anh xuất viện về nhà với một cánh tay, các bầu show cũng quay lưng. “Tôi có cảm giác mình bị từ chối, tiếng hát bị từ chối” – anh chia sẻ. Anh cũng thổ lộ, dù thiếu khuyết về cơ thể nhưng anh cảm nhận như giọng ca mình hay hơn. Vậy nhưng, tất cả sự nghiệp đều mịt mờ với anh lúc đó.

Để mưu sinh, anh và vợ cùng mở quán trà sữa. Mỗi ngày, quán mở từ 16 – 21 giờ, có thêm cô con gái lớn phụ bán (vợ chồng anh có 3 người con). Thu nhập đôi khi chỉ đủ cho con đi học. Điều anh lo lắng nhất là với căn bệnh tim hiện tại, anh sợ không đủ sức lo cho con. Nỗi sợ con cái thất học bao trùm.

Dù cuộc sống nhiều lo toan như vậy, nhưng ca sĩ Nhật Linh tự nhận mình là người không bao giờ chấp nhận đầu hàng bất cứ điều gì. Anh cho biết vẫn không bỏ ca hát và nếu có cơ hội đứng trên sân khấu vẫn sẵn sàng.

Hương Giang hôn Matt Liu. Ảnh: Chụp màn hình
Hương Giang ngọt ngào bên CEO Matt Liu

Không còn ngại ngùng như trước, giờ đây Hương Giang và Matt Liu đã công khai chuyện tình cảm và du lịch đến những nơi sang trọng.

Viết bình luận của bạn