Ngọc Châu lưu diễn khắp Hoa Kỳ với những tình khúc Bolero nổi tiếng

M.T

Sau hơn 2 năm ấp ủ, với bao tâm huyết từ niềm đam mê dòng nhạc Bolero, Ngọc Châu đã chính thức ra mắt Album Nhật kí đời tôi Vol 2 mang tên Lại nhớ người yêu.


Album gồm 10 tuyệt phẩm Bolero nổi tiếng từng ghi dấu ấn với nhiều nghệ sĩ tài danh như: Lại nhớ người yêu (Giao Tiên), Con đường xưa em đi (Châu Kỳ/ Thơ Hồ Đình Phương), Hoa nở về đêm (Mạnh Phát), Nhật kí đời tôi (Thanh Sơn)...

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 15 năm bước vào con đường nghệ thuật của ca sĩ Ngọc Châu. Kể từ năm 2003, Ngọc Châu đã giành được giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Khánh Hòa khi mới 17 tuổi và đang học lớp 11 tại Việt Nam.  

 
 Ca sĩ Ngọc Châu.

Từ đó cho đến nay, trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, Ngọc Châu vẫn từng ngày cố gắng chinh phục khán giả. 

Ngọc Châu chia sẻ, sở dĩ anh chọn đặt tên cho các album của mình là Nhật kí đời tôi bởi muốn ghi lại những câu chuyện về  đời mình, những cảm xúc của chính mình qua âm nhạc. Tuổi thơ không mấy êm đềm và cả thanh xuân gặp  nhiều biến cố trong cuộc sống đã khiến cho Ngọc Châu luôn sống khép kín và đôi mắt trầm buồn. Đó có lẽ cũng là nguồn cảm xúc chính truyền cảm hứng để Ngọc Châu thể hiện tốt những nhạc phẩm Bolero. 

 
 Ngọc Châu và Nữ hoàng phòng trà Lan Ngọc.

Ngọc Châu đã mở màn cho tour lưu diễn ra mắt album mới tại Little Sài Gòn, Nam California, kế tiếp là St.Louis, Missouri và New Orleans, Louisiana.

Chương trình mini liveshow của Ngọc Châu còn có sự tham gia của Nữ hoàng phòng trà Lan Ngọc, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Ái Mỹ Vân, Huy Vũ, Hàn Thái Tú, Huỳnh Gia Tuấn, diễn viên hài Phúc Béo, Triệu Minh, MC – diễn viên Đức Tiến, diễn viên Mai Thu Huyền, Đồng Thanh Tâm, Cao Bá Thông Vstar (cũng chính là nhạc sĩ trẻ và đạo diễn cho tất cả các MV của Ngọc Châu)... 

 
 Ngọc Châu được khán giả tổ chức sinh nhật trên sân khấu.

Đặc biệt anh có dịp hội ngộ cùng cô giáo và cũng chính là người mẹ đỡ đầu - ca sĩ kiêm phát thanh viên Nhật Linh, tiếng hát vang danh một thời từ đoàn ca múa nhạc Hải Đăng và là giọng nói ấm áp quen thuộc trên làn sóng truyền hình Khánh Hòa.

Được biết, tất cả số tiền thu được từ việc phát hành album từ trước đến nay, Ngọc Châu đều sử dụng để giúp đỡ cho trẻ em nghèo cơ nhỡ, những cụ già neo đơn, các nghệ sĩ nghèo tại Việt Nam và những người vô gia cư tại Mỹ.  

Hoa hậu Emily Hồng Nhung làm giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Tối ngày 21.12, trong  đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 diễn ra ở Malaysia, Hoa hậu Emily Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ với vai trò giám khảo và khách mời danh dự lên trao giải cho Á hậu.

Viết bình luận của bạn