Ba nghệ sĩ góp mặt tại sự kiện từ thiện. Ảnh: NSCC
Ba nghệ sĩ góp mặt tại sự kiện từ thiện. Ảnh: NSCC

Ngọc Diễm, Dương Triệu Vũ, Hoàng Phương làm điều đặc biệt cho quê hương

ĐÌNH DY

3 nghệ sĩ nổi tiếng đều là người con của mảnh đất Khánh Hòa bất ngờ hội ngộ tại sự kiên “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 để tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa.

Mới đây, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức Lễ công bố chương trình “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 năm 2020 với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Đồng thời, lan tỏa thông điệp và tinh thần nhiệt huyết của những người con Khánh Hòa đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Hoa hậu Ngọc Diễm.
Hoa hậu Ngọc Diễm.
Ngọc Diễm và Hoàng Phương là hai nghệ sĩ Khánh Hòa
Ngọc Diễm và Hoàng Phương là hai nghệ sĩ Khánh Hòa
Cả hai mong muốn góp công sức để hỗ trợ cho quên hương
Cả hai mong muốn góp công sức để hỗ trợ cho quê hương

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ luôn đồng hành với Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” trong nhiều năm qua: Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Đoan Trường, Người đẹp Hoàng Phương...

Đặc biệt, trong số các nghệ sĩ tham gia, 3 người con mảnh đất Khánh Hòa gồm: Hoa hậu Ngọc Diễm, Dương Triệu Vũ và top 10 Hoa hậu hoàn vũ Hoàng Phương cũng đã dành nhiều tâm huyết cho quê nhà. Trong đó, Ngọc Diễm quyết định không tổ chức sinh nhật của mình vào năm nay để quyên góp hỗ trợ cho quỹ từ thiện của CLB giúp đỡ người nghèo. Ngoài ra, cô còn đóng góp chi phí khác trong hành trình này. Bên cạnh đó, Hoàng Phương và Dương Triệu Vũ cũng dành những chia sẻ xúc động và đóng góp công sức giúp quê hương Khánh Hòa giảm bớt những hoàn cảnh khó khăn.

Các nghệ sĩ và doanh nhân sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện ý nghĩa
Các nghệ sĩ và doanh nhân sẽ thực hiện nhiều chuyến từ thiện ý nghĩa
Hoàng Phương lần đầu đảm nhận vai trò MC
Hoàng Phương lần đầu đảm nhận vai trò MC
Dương Triệu Vũ cũng góp mặt tại sự kiện.
Dương Triệu Vũ cũng góp mặt tại sự kiện.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến nhiều gia đình lao đao, khó khăn trong việc tìm việc làm, Hoa hậu Ngọc Diễm cùng với CLB đã tổ chức chương trình Caravan nhằm trao tặng 300 xe đạp và 300 phần quà cho 600 trẻ em nghèo Diên Khánh, Khánh Vĩnh; cùng 3 căn nhà tình thương cho 3 gia đình ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh trong ba ngày 14,15,16.8.2020.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong bối cảnh đồng bào ta vẫn còn rất nhiều những gia đình có đời sống khó khăn bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió che mưa, hay hàng nghìn các em nhỏ phải bỏ học mà một trong những nguyên nhân là các em phải đi bộ quá xa để đến trường.

“Với tôi đóng góp như thế nào cũng được: hình tài, tài chính, truyền thông đều được. Những gì làm cho xã hội được thì tôi sẽ làm và đó là hành trình 10 năm mà tôi vẫn theo đuổi.  Tôi cảm thấy may mắn vì được ban tổ chức CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn ưu ái vì chọn mình làm đại sứ nhiều năm qua và mong muốn mình gắn kết về mặt hình ảnh. Năm tôi được mời với vai trò tổ chức sự kiện và tôi thấy đây là thế mạnh của mình, hợp lý để mình tham gia nên tôi tiếp tục đồng hành” – Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ.

Các diễn viên phim truyền hình gây sốt khi tái hợp màn ảnh. Ảnh: ĐPCC
Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Thanh Duy - Kha Ly cùng hội ngô trong phim xưa

Hai cặp đôi hot của màn ảnh truyền hình Việt Nam là Lương Thế Thành - Thúy Diễm tham gia “Dâu bể đường trần” của đạo diễn Xuân Phước. Điều này tạo nên sự thú vị cho khán giả, khi mà trước đó họ cũng góp mặt trong phim Mẹ ghẻ gây sốt. Tham gia lần này còn có cặp đôi của Thanh Duy - Kha Ly.

Viết bình luận của bạn