Ngọc Hân, Lý Nhã Kỳ làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân

M.T

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng cuộc thi Ms và Mr ASia Business 2019, ca sĩ Tùng Dương sẽ có dịp hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lý Nhã Kỳ, NSND Thu Hiền, MC Thanh Bạch…

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Châu Á (Ms & Mr ASia Business 2019) tìm kiếm những gương mặt hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một cá nhân thành công: Đẹp, sang trọng, có tri thức, tinh tế, có trách nhiệm và am hiểu các vấn đề xã hội.

 
 Các người đẹp doanh nhân cùng Ban tỏ chức cuộc thi.
 

Đây cũng là dịp  quảng bá tiềm năng du lịch, cũng như cốt cách, tâm hồn người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ là nơi để  thí sinh học hỏi, trau dồi kiến thức, trải nghiệm tại sân chơi đẳng cấp với phương châm tự tin, chủ động, sáng tạo, tích cực để dành chiến thắng.

Nét mới trong công tác tổ chức năm nay là  cuộc thi có sự đồng hành của Ban giám khảo gồm những nhà hoạt động xã hội, văn nghệ sĩ, hoa hậu, siêu mẫu có uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc… Đó là NSND Thu Hiền, MC Thanh Bạch, PGS TS. Huỳnh Văn Sơn, ca sĩ Tùng Dương, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam vương quốc tế - Mister International 2018 Seung Hwan Lee...

 
 Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi.
 

Khoảng 30 thí sinh vào Vòng chung kết sẽ đảm nhận một dự án thiện nguyện và đồng hành cùng Ban tổ chức. Đêm Chung kết Ms & Mr Asia Business 2019 dự kiến được tổ chức vào ngày 7.7 tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Ngọc Sơn hóa thân thành siêu anh hùng “Avengers” trong MV mới

Ngọc Sơn gây bất ngờ cho khán giả khi ra mắt cùng lúc 2 MV nhạc quốc tế được đầu tư công phu với hình tượng mới.

Viết bình luận của bạn