Sân khấu Ngọc Sơn dành tặng mẹ. Ảnh: NSCC
Sân khấu Ngọc Sơn dành tặng mẹ. Ảnh: NSCC

Ngọc Sơn dựng sân khấu hơn 300m2 trong biệt thự để tặng mẹ

ĐÌNH DY

Ngọc Sơn vừa dành tặng mẹ ruột một món quà tinh thần ý nghĩa nhân dịp bà trải qua ca phẫu thuật cuối cùng một cách thành công.

Vừa qua, thầy của danh ca Ngọc Sơn là MC Thanh Bạch cùng các nghệ sĩ, ca sĩ như nghệ sĩ cải lương Châu Thanh, nghệ sĩ Linh Tâm, đạo diễn Vũ Thành Vinh, Hoàng Châu, đạo diễn Đồng Đăng Giao, Ngô Quốc Linh, Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Chubin, Cao Ngọc Cường, Châu Ngọc Tiên, Sinti Quang Ngọc… đã đến thăm mẹ danh ca Ngọc Sơn vừa khỏi bệnh và khai trương sân khấu mang tên "Đại gia đình".

Các nghệ sĩ tham dự. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ tham dự. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ tham dự. Ảnh: NSCC

Được biết, mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn là bà Kim Loan vừa trải qua ca phẫu thuật thành công tốt đẹp. Đây là ca phẫu thuật cuối cùng sau thời gian dài chữa trị tại Việt Nam.

Ngọc Sơn tổ tài đánh trống. Ảnh: NSCC
Ngọc Sơn tổ tài đánh trống. Ảnh: NSCC
Ngọc Sơn tổ tài đánh trống. Ảnh: NSCC

Ngọc Sơn chia sẻ, anh vui mừng vì mẹ có thể vượt qua lần bệnh nặng này. Niềm hạnh phúc này quá lớn lao khiến Ngọc Sơn cảm thấy bản thân anh phải làm một điều gì đó để dành tặng cho mẹ và cũng là để thể hiện được sự biết ơn, được niềm vui sướng hân hoan của anh ngay lúc này.

Ngọc Sơn đã quyết định dựng một sân khấu tại gia với khung cảnh, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp ngay tại căn biệt thự 400 tỉ tại TP.HCM.

Sân khấu được Ngọc Sơn cho người dựng. Ảnh: NSCC
Sân khấu được Ngọc Sơn cho người dựng. Ảnh: NSCC
Sân khấu được Ngọc Sơn cho người dựng. Ảnh: NSCC

Tầng hầm hơn 300m2 đã được Ngọc Sơn dành ra để hoàn thành sân khấu này. Sân khấu như hiện thân của “tình mẫu tử”, được Ngọc Sơn dựng lên để hát cho mẹ nghe những ca khúc về tình cảm gia đình như “Tình cha”, “Lòng mẹ”, “Tình mẫu tử”…

Đồng thời, đây cũng là nơi để chào đón bạn bè, học trò Ngọc Sơn đến đàn hát, giao lưu, trò chuyện về âm nhạc cũng như chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Không chỉ để tổ chức những buổi biểu diễn, giao lưu, nơi đây cũng trở thành nơi để Ngọc Sơn dạy hát hoàn toàn miễn phí cho các học trò.

Trước đây, Ngọc Sơn thường không đón khách tới nhà. Anh sống khá kín tiếng và coi trọng sự riêng tư. Tuy vậy, với sự phục hồi kỳ diệu của mẹ, Ngọc Sơn cảm thấy quá xúc động và muốn mở lòng với tất cả mọi người, muốn trao đi nhiều hơn nữa sự yêu thương, tình cảm của mình. Chính vì thế, anh biến tầng hầm của căn biệt thự 400 tỉ thành sân khấu tại gia để chào đón mọi người.

Từ khóa: sao Việt Ngọc Sơn
Pha Lê cho biết, làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Ảnh: Khang.
Pha Lê xúc động khi nói về thiên chức làm mẹ

Nữ ca sĩ Pha Lê mang ước mơ được làm mẹ lên sân khấu "Én Vàng nghệ sĩ" và thẳng thắn lên án những người bỏ rơi con vừa mới sinh.

Viết bình luận của bạn