Ngọc Sơn hóa thân thành siêu anh hùng “Avengers” trong MV mới

M.T

Ngọc Sơn gây bất ngờ cho khán giả khi ra mắt cùng lúc 2 MV nhạc quốc tế được đầu tư công phu với hình tượng mới.

Ngọc Sơn vừa  “chào sân” 2 MV: "Something Just Like This" (Coldplay & The Chainsmokers) và "The Spectre" (Alan Walker). Âm nhạc trong hai MV đã được chính nam danh ca hoà âm phối khí mới dựa theo nguyên tác của bài hát. 

 
 Ngọc Sơn hóa thân thành siêu anh hùng Avengers.
 

Đặc biệt, trong MV "Something Just Like This", Ngọc Sơn hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Avengers – Doctor Strange (Phù thủy tối thượng). Phía sau anh là các nhân vật siêu anh hùng khác của Marvel.

Ngọc Sơn cho biết, ý tưởng và kịch bản MV đã được anh thực hiện từ nhiều tháng nay, trước cả thời điểm “Avengers: Endgame” ra mắt. Nhân vật Phù thủy tối thượng Doctor Strange được Ngọc Sơn chọn hóa thân là bởi trí tuệ, sự thông thái và điềm tĩnh nhưng cũng đầy sức mạnh mà nhân vật này mang đến cho khán giả.

 
 
 

Ở MV thứ hai “The Spectre" – Ngọc Sơn thực sự đã có một sự lựa chọn táo bạo. “The Spectre" có quãng giọng rộng rất khó hát và cũng vẫn bao hàm những lời ca nhiều tầng nghĩa.  Cả hai MV đều được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Huỳnh Lâm.

Trong thời gian tới, Ngọc Sơn còn dự định phát hành hàng trăm MV nhạc ngoại quốc khác được hoà âm phối khí mới, cùng các MV ca ngợi quê hương, đất nước, dân tộc… Đặc biệt, một quyển sách ảnh tập hợp những phong cách thời trang độc đáo cùng 68 tác phẩm âm nhạc tiêu biểu trong suốt sự nghiệp của Ngọc Sơn cũng đang trong quá trình hoàn thiện.  

 
 
 

Ngọc Sơn hy vọng, những tác phẩm chất lượng sẽ thay lời anh muốn nói, gửi đến thông điệp tích cực, lan tỏa yêu thương cho khán giả gần xa đã ủng hộ anh trong suốt nhiều năm qua.

Đạo diễn Pháp bất ngờ nhận lời thực hiện MV cho nam ca sĩ Peter Nguyễn

Đạo diễn Pháp gốc Việt - Antony Nguyễn là người thực hiện MV cho nam ca sĩ Peter Nguyễn. Anh cũng là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực điện ảnh khi từng hợp tác trong nhiều bộ phim Việt nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn