Người đẹp Quỳnh Loan dịu dàng trong tà áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Người đẹp Quỳnh Loan dịu dàng trong tà áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.

Người đẹp Quỳnh Loan đẹp dịu dàng với áo dài ở Đại Nội Huế

Thái An

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 - Quỳnh Loan xuất hiện dịu dàng trong những tà áo dài họa tiết hoa sen độc đáo.

Vắng bóng khá lâu từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng với những thiết kế áo dài cầu kỳ, tinh xảo trong bộ ảnh được thực hiện ở Đại Nội kinh thành Huế.

Quỳnh Loan trở lại với khán giả đầy ấn tượng trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Quỳnh Loan trở lại với khán giả đầy ấn tượng trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.

Quỳnh Loan được biết đến tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp là một trong những người đẹp Huế gây ấn tượng với ban tổ chức và khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng đậm chất Huế. Trở về sau cuộc thi, Quỳnh Loan tiếp tục với công việc học tập và thường xuyên được mời trình diễn tại các chương trình nghệ thuật áo dài tại Huế. Hiện cô đang làm việc trong lĩnh vực du lịch tại Huế.

Mặc dù rời xa showbiz khá lâu nhưng khi nhận được lời mời từ nhà thiết kế Kenny Thái, Quỳnh Loan đã rất hào hứng nhận lời bởi cô vốn đã yêu thích vẻ đẹp của áo dài, không những thế bộ sưu tập này còn được chụp tại chính quê hương của cô.

Bộ hình mới của Quỳnh Loan được thực hiện tại chính quê hương cô - thành phố Huế.
Bộ hình mới của Quỳnh Loan được thực hiện tại chính quê hương cô - thành phố Huế.

Êkíp đã lựa chọn Đại Nội cung thành Huế để thực hiện bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang tên “Sắc Liên Hoa”. Giữa khung cảnh cổ kính, trang nghiêm đậm chất cung đình của nơi đây, Quỳnh Loan đẹp như một "nàng thơ" đầy kiêu kỳ và xinh đẹp với trang phục áo dài độc đáo.

Không dừng lại ở những tà áo đơn sắc, áo dài "Sắc Liên Hoa" phối kết tối đa sắc màu rực rỡ, cùng sự chuyển mình độc đáo của chất liệu từ organza sang lụa, gấm sang nhung. Đường cắt cúp ấn tượng thổi làn gió mới vào áo dài truyền thống, song tổng thể vẫn hài hoà để vẹn nguyên "khí chất" của loài hoa thanh nhã.

Quỳnh Loan hiện đang công tác tại
Quỳnh Loan hiện đang công tác tại Huế trong lĩnh vực du lịch. 

Đặc biệt, hoạ tiết sen 3D được tạo hình trau chuốt đến từng vân cánh mỏng manh. Nhuỵ sen vàng đính cườm lấp lánh tựa sương sớm thu trọn sắc nước, hương trời.

Phom dáng vừa vặn, khéo tôn sắc ngọc, dáng ngà. Mọi đường kim, mũi chỉ được tính toán cẩn trọng để tôn vinh đường cong, xoá nhoà những khuyết điểm. "Áo dài mặc lên không chỉ tôn dáng vừa in, mà còn phù hợp với mọi sắc da, độ tuổi nhờ diện mạo thanh thoát, sang quý không đâu sánh bằng" – nhà thiết kế Kenny Thái chia sẻ về bộ sưu tập mới lần này.

Á hậu Trương Thị May quyền lực trong áo dài "Rồng Viejrt". Ảnh: NSCC
Trương Thị May diện áo dài rồng Việt quyền lực và thu hút

Áo dài "Rồng Việt" của Trương Thị May diện tại Cannes được mua 220 triệu tặng miền Trung chống dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn