Nguyên Khang chúc mừng hạnh phúc Đông Nhi trước hôn lễ thế kỷ

Hà Minh

Tình cờ gặp nhau tại một sự kiện âm nhạc, nữ ca sĩ Đông Nhi đã bật mí với MC Nguyên Khang về kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới được mong chờ nhất năm của nghệ sĩ Việt.

Dù chỉ còn hơn một tuần nữa sẽ diễn ra ngày trọng đại nhưng nữ ca sĩ vẫn tất bật chạy show. Trong hậu trường, MC Nguyên Khang hỏi han chuyện Đông Nhi chuẩn bị cho lễ cưới. Giọng ca "Xin anh đừng vui vẻ" tiết lộ, cô đang trong giai đoạn chuẩn bị việc cho đám cưới, được khoảng 80%.

MC Nguyên Khang chúc mừng và phỏng vấn Đông Nhi trước thềm đám cưới thế kỷ của nữ ca sĩ. Ảnh: NVCC.
MC Nguyên Khang chúc mừng và phỏng vấn Đông Nhi trước thềm đám cưới thế kỷ của nữ ca sĩ. Ảnh: NVCC.

Theo Nguyên Khang được biết thì việc chuẩn bị áo cưới, khách sạn, vé máy bay cho khách mời… cũng đã hoàn tất. Tuy nhiên nữ ca sĩ tâm sự cô cảm thấy lo lắng và áp lực.

Khi Nguyên Khang đặt câu hỏi, cặp đôi dự định sẽ đi tuần trăng mật ở đâu? Đông Nhi cho biết cô chưa chọn được địa điểm. Nam MC hài hước gợi ý các địa điểm như Châu Phi, Châu Mỹ Latinh… còn Đông Nhi bất ngờ nói rằng, "Anh Thắng đi đâu em đi đó".

Nguyên Khang tiết lộ, cách đây một năm anh có đặt câu hỏi Đông Nhi sẽ cưới chồng trong năm nay không thì cô chối và cho biết chưa chắc chắn sẽ cưới khi nào. 

Được biết, hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được diễn ra trong hai ngày 9 và 10.11 tới đây tại một khu du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc. Toàn bộ khách mời sẽ được lo vé máy bay và nơi ở. Khi tham dự lễ cưới, họ buộc phải tôn trọng quy định về trang phục gồm ba màu trắng, đen và kem.

Nhã Tiên mạnh tay đầu tư 1,1 tỉ đồng cho "Em muốn cho anh xem này"

Từ "hotgirl ngủ gật" đến ước mơ "cầm mic", Nhã Tiên chính thức gia nhập đường đua V-Pop đầy sôi động với sản phẩm âm nhạc mới "Em muốn cho anh xem này" hứa hẹn sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, ca từ và giai điệu. Nữ ca sĩ trẻ không ngại mạnh tay đầu tư 1,1 tỉ đồng cho sản phẩm đầu tay này của mình. 

Viết bình luận của bạn