Nguyên Khang hội ngộ bạn thuở thiếu thời trên "ghế nóng" TVFace

M. K

Nguyên Khang bất ngờ hội ngộ với người bạn thuở nhỏ - Biên tập viên Tấn Tài trong chương trình "TVFace". Nam MC rất vui mừng trước cuộc gặp gỡ đặc biệt lần này.  

Được biết, Biên tập viên Tấn Tài là nhà sản xuất chương trình đồng thời người bạn thuở thiếu thời và Nguyên Khang có khá nhiều điểm chung. Họ từng học chung lớp MC, cùng xuất phát điểm không có gì trong tay, vì vậy, khi ngồi "ghế nóng" cả hai đều thể hiện cũng như chia sẻ những quyết tâm rất cao để đạt mục tiêu mà mình đề ra.

MC Nguyên Khang vui mừng hội ngộ với người bạn thiếu thời - Biên tập viên Tấn Tài. Ảnh: NVCC.
MC Nguyên Khang vui mừng hội ngộ với người bạn thiếu thời - Biên tập viên Tấn Tài. Ảnh: NVCC.

Và cũng lần đầu tiên Nguyên Khang được mời làm mentor (huấn luyện viên kiêm giám khảo) cho chương trình "TVFace" có quy mô lớn và chuyên nghiệp với gần 1.000 hồ sơ đăng ký tham gia.

Sau khi lọc ra 100 ứng viên có hồ sơ tốt, Nguyên Khang đã trải qua một ngày để chọn những ứng viên xuất sắc lọt vào Top 20.

MC Nguyên Khang, Biên tập viên Tấn Tài và Hoa hậu Kose ngồi “ghế nóng” chương trình “TVFace“.
MC Nguyên Khang, Biên tập viên Tấn Tài và Hoa hậu Kose Thảo Nhi ngồi “ghế nóng” chương trình “TVFace“.

Với 10 năm kinh nghiệm làm phát thanh viên radio Xonefm, kinh nghiệm làm giám đốc sản xuất One radio và 12 năm kinh nghiệm làm MC truyền hình, Nguyên Khang chia sẻ khá nhiều "vốn nghề" cho các thí sinh.

MC Nguyên Khang có những chia sẻ kinh nghiệm dành cho thí sinh.
MC Nguyên Khang có những chia sẻ kinh nghiệm dành cho thí sinh.

Ngồi "ghế nóng" cùng Nguyên Khang và Tấn Tài là hoa hậu Kose Thảo Nhi. Cô được biết đến là một MC, diễn viên và người mẫu tài năng.

Với sự giận dữ của người cha, Lương Đình Dũng nói về phim xâm hại tình dục trẻ em

Đạo diễn Lương Đình Dũng tiết lộ nhiều điều khi thực hiện bộ phim về đề tài xâm hại tình dục trẻ em trong chương trình "Ai cũng có thể làm phim" vừa diễn ra tại Hà Nội. 

Viết bình luận của bạn