Nguyên Khang không ngại dầm mưa dãi nắng quay hình tại Hội An

M. K

Những ngày tháng 10 vừa qua, thời tiết ở Hội An mưa gió thường xuyên, thậm chí có những nơi bị ngập cao, MC Nguyên Khang và êkip đã trải qua những ngày quay hình khá vất vả cho chương trình mới "Gặp gỡ Đông Tây".

"Gặp gỡ Đông Tây" là một chương trình với những trò chơi vận động, những câu hỏi kiến thức thế giới và Việt Nam, cùng với những trò chơi nghệ thuật dân gian như làm đèn lồng, nặn gốm...

MC Nguyên Khang thích thú khi có những giây phút trải nghiệm tại Hội An. Ảnh: NVCC.
MC Nguyên Khang thích thú khi có những giây phút trải nghiệm tại Hội An. Ảnh: NVCC.

Chương trình có sự tham gia của những người chơi là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam gồm Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Nigeria v.v... Với khả năng tiếng Anh tốt, MC Nguyên Khang đã kết nối những thí sinh nước ngoài để tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của phố cổ Hội An - nơi từng là thương cảng sầm uất này.

MC Nguyên Khang hào hứng khi được học cách làm món cao lầu, món ăn đặc trưng tại phố cổ Hội An.
MC Nguyên Khang hào hứng khi được học cách làm món Cao Lầu, món ăn đặc trưng tại phố cổ Hội An.

Những trò chơi vận động khá khó, đôi khi khiến người chơi rơi vào tình huống dở khóc dở cười lúc bị lật thuyền hay bị dính keo con chó không gỡ tay ra được... Chương trình còn gây chú ý khi xây dựng câu chuyện tình giữa công chúa Ngọc Hân và Vua Chăm Pa, trong đó, MC Nguyên Khang mặc bộ trang phục năng gần 10kg để quay hình còn nữ MC Mai Trang hóa thân thành công chúa Ngọc Hân e ấp bên cạnh. 

Anh cùng nữ MC Minh Trang còn có dịp hóa thân thành Vua Chăm Pa và công chúa Ngọc Hân.
Anh cùng nữ MC Minh Trang còn có dịp hóa thân thành Vua Chăm Pa và công chúa Ngọc Hân.

Với những ngày làm việc không nghỉ, quay hình ngoài trời khá vất vả, MC Nguyên Khang gần như đổ bệnh vì bị cảm nắng, da cháy đen, tuy nhiên anh cho biết rất vui vì được biết thêm nhiều điều thú vị, nhất là cách làm món Cao Lầu - món ăn rất đặc trưng của Hội An.

Đông Nhi mang hit “Xin lỗi anh quá phiền” lên sân khấu Làn sóng xanh Next Step

Liveshow 4 Làn sóng xanh Next Step tối 31.10 sẽ có sự đổ bộ của dàn sao: Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Đức Phúc, Yanbi, Nguyễn Đình Khương, Rum, Nguyễn Trọng Tài và SanJi...

Viết bình luận của bạn