Nguyên Khang ngồi "ghế nóng" trong "Gương mặt truyền hình" 2018

M. K

Giữa lịch làm việc dày đặc, lý do để MC Nguyên Khang nhận lời ngồi “ghế nóng” chương trình "Gương mặt truyền hình (The TVFACE 2018) là bởi đây là show truyền hình nghiêm túc trong việc đưa MC tiệm cận với nghề dẫn và sản xuất nội dung truyền hình.

Với kinh nghiệm qua nhiều gameshow truyền hình đến vai trò giám đốc sản xuất và làm nên thành công cho nhiều kênh radio khá "hot" trước đó, sự xuất hiện của chàng Quán quân “Sinh ra để toả sáng” Nguyên Khang hứa hẹn sẽ tạo nên sự cuốn hút của mùa 2 "Gương mặt truyền hình". 

Nam MC cũng khẳng định, mục tiêu mà anh đến với chương trình này là truyền cảm hứng và kết nối những thế hệ kế thừa thật sự tài năng và toả sáng. Nguyên Khang cũng hy vọng, bản thân sẽ truyền cảm hứng tới người có niềm đam mê giống mình.

"Gương mặt truyền hình" là chương trình thực tế được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập của Đài truyền hình TP.HCM. Đây là chương trình thuần Việt, nhằm tìm kiếm, đào tạo và thử thách MC truyền hình. Mùa đầu tiên của chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng ngàn ứng viên từ khắp mọi miền đất nước. Những gương mặt bước ra từ cuộc thi hiện đang tham gia tích trong các vai trò gồm MC, biên tập, sản xuất nội dung trong các chương trình truyền hình.

MC Nguyên Khang sẽ “đối đầu” với MC
MC Nguyên Khang sẽ “đối đầu” với biên tập viên Tấn Tài và người mẫu Thảo Nhi. 

Mùa giải năm nay, show thực tế về nghề MC hiếm hoi này giới thiệu huấn luyện viên mới hoàn toàn. Chương trình tiếp tục hứa hẹn sẽ là một sân chơi thu hút đối với ai yêu thích và đam mê công việc dẫn chương trình.

Theo Ban tổ chức, các kỹ năng đào tạo sẽ được chú trọng, sát với nhu cầu thị trường của nghề MC, thử thách cũng sẽ đầy màu sắc và chú trọng yếu tố kịch tính, hấp dẫn cho cả người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình.

Những gương mặt tiềm năng sẽ được hội tụ về trung tâm đào tạo Gương mặt truyền hình, tham gia quá trình học tập và trải qua từng thử thách. 

Chương trình sẽ tiếp nhận đăng ký trực tiếp trên Fan Page chính thức https://www.facebook.com/guongmattruyenhinh.vn, bắt đầu từ ngày 25 đến hết ngày 30.7.2018. 

Các thí sinh sẵn sàng cho đêm chung kết 26.7
Rạng ngời nhan sắc Việt tại thành phố biển Thái Lan

Những người đẹp lọt vào vòng tranh tài cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 đang được trải nghiệm những hoạt động thú vị ở mảnh đất chùa vàng Thái Lan.

Viết bình luận của bạn