Nam ca sĩ trở lại với dự án âm nhạc mới. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ trở lại với dự án âm nhạc mới. Ảnh: NSCC

Nguyên Vũ: "Tôi là gã điên trong âm nhạc"

ĐÌNH DY

Nam ca sĩ thừa nhận mình là một người 'điên' với âm nhạc. Không chạy theo xu hướng hiện tại, nam nghệ sĩ tìm địa hạt riêng cho mình.

Sau MV Vắng em – một sản phẩm được dành tặng riêng cố diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh nam ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục với chặng đường nghệ thuật mới. 

Anh được xem là nghệ sĩ có hướng đi trong âm nhạc khác biệt. Không chạy theo những ca khúc hit thị trường, Nguyên Vũ chọn cho mình cách mỗi tháng ra mắt một ca khúc theo sở thích.

Nói về điều này, Nguyên Vũ cho hay: "Tôi là một người có máu điên trong âm nhạc. Chính vì thế, các ca khúc tôi lựa chọn đều có phần khác biệt, không trùng màu và không cố gắng để chay đua với thị trường".

Khi được hỏi việc chi tiền khủng để làm các sản phẩm nhưng lượt view không như ý có gặp áp lực, Nguyên Vũ nói thêm: "Tôi làm vì sở thích của mình và vì fan hâm mộ của tôi. Dĩ nhiên việc lượt xem cao, được lan truyền rộng rãi là điều mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn. Tuy nhiên, nếu như vậy mà đánh mất bản thân của mình thì cũng không hay. Tôi luôn biết dung hòa mọi thứ. Để bản thân không trộn lẫn".

Nguyên Vũ thừa nhận mình có máu điên trong nghề.  Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng gây tò mò với công chúng và người hâm mộ khi cho ra mắt MV Bóng Đêm được đầu tư lớn. MV Bóng đêm là một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp ca hát của anh. Điều bất ngờ đầu tiên chính là sự xuất hiện của nhân vật nữ người nước ngoài với nét đẹp sắc sảo và thân hình quyến rũ hút mắt. Bên cạnh đó, chất liệu nhạc điện tử được sử dụng phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay, đồng thời bài hát còn có sự kết hợp đặc biệt cùng rapper người nước ngoài.

Từ khóa: Nguyên Vũ
Nam ca sĩ đạt được thành công với nhạc phim. Ảnh:NSCC
Sơn Tùng M-TP lập thành tích quốc tế mới

Không chỉ giữ vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, album nhạc phim “Sky Tour” của Sơn Tùng M-TP xếp thứ 83 trên iTunes thế giới.

Viết bình luận của bạn