Nhã Phương, Song Luân diễn xuất tiến bộ trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX.
Nhã Phương, Song Luân diễn xuất tiến bộ trong "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX.

Nhã Phương, Song Luân tỏa sáng trong "Cây táo nở hoa"

An Nhiên

Cặp chị em Báu (Nhã Phương) và Dư (Song Luân) có diễn xuất tốt, được đánh giá là điểm sáng trong phim "Cây táo nở hoa".

Nhã Phương

Trong "Cây táo nở hoa", Nhã Phương khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đảm nhận vai Báu - một cô gái ăn mặc lòe loẹt, ham chơi, ích kỷ, hỗn láo.

Khi phim lên sóng, diễn xuất của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen từ người xem từ biểu cảm nhân vật đa dạng cho đến những cảnh khóc cũng vô cùng "ngọt".

Có thể nói, việc Nhã Phương táo bạo thoát khỏi "vùng an toàn", không đảm nhận những dạng vai yếu đuối, ủy mị đã mang lại thành công cho cô.

Cũng nhờ sự "lột xác" này, Nhã Phương không còn bị khán giả "mắng" cứ "đóng phim là khóc", hay những ồn ào liên quan đến bộ phim điện ảnh trước đó của cô cũng được khán giả bỏ qua.

Song Luân

Giống như Nhã Phương, Song Luân đã có một lần "lột xác" thành công.

Đảm nhận vai Dư, cậu em út lầm lì, ít nói trong gia đình, Song Luân mang đến những phân đoạn cảm xúc, khiến khán giả không khỏi xúc động.

Trên màn ảnh, từ cảnh quay xé cáo phó trong tang lễ của cha mình, cho tới cảnh thấy chuyện Trúc (Minh Trang) bị sở khanh lừa... Song Luân đều thể hiện sự tiến bộ rõ rệt trong diễn xuất với những biểu cảm chân thực, tự nhiên.

Nhiều khán giả đánh giá, Song Luân đã thực sự có một vai diễn để đời, để anh thoát mác "diễn dở" trong các tác phẩm trước đó.

TWICE, BTS, BlackPink có nhiều ca khúc đạt 100 triệu lượt stream. Ảnh poster, MV.
TWICE, BTS, BlackPink sở hữu nhiều ca khúc đạt 100 triệu lượt stream nhất

TWICE, BTS, BlackPink là 3 nhóm nhạc thần tượng có nhiều ca khúc đạt 100 triệu lượt stream (phát trực tuyến) nhất K-pop.

Viết bình luận của bạn