Đức Vincie (thứ ba từ trái sang) trong thành phần giám khảo
Đức Vincie (thứ ba từ trái sang) trong thành phần giám khảo

Nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie kể chuyện ngày ngủ 4 tiếng chấm thi Miss Mexico 2018

M.T

Trong vai trò giám khảo, nhà thiết kế Đức Vincie có mặt tại Mexico từ 1.5 và cùng ban tổ chức cuộc thi bước vào hành trình tìm cô gái đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Mexico tại Miss Grand 2018 và Miss World 2018. 

Thành phần giám khảo đêm bán kết gồm những tên tuổi lớn và có ảnh hưởng trong làng nhan sắc Mexico như: Frankie Cena (giám khảo đặc biệt đến từ Canada); Mariana Berumen (Miss World Mexico 2012); Daniela Álvarez (Miss World Mexico 2014) và  nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie.

hác lớn nhất của bên họ là trao danh hiệu Miss Grand ngay đêm bán kết, đồng nghĩa cô gái này không có mặt trong đêm chung kết.
Thí sinh nhận  danh hiệu Miss Grand ngay đêm bán kết sẽ không có mặt trong đêm chung kết.

Nói về việc lựa chọn Lezly Diaz chiến thắng hạng mục Miss Grand Mexico 2018 trong đêm bán kết vừa qua, Đức Vincie tiết lộ cô gái này luôn nổi bật và có nhan sắc phù hợp tiêu chí Miss Grand. Cạnh đó, sự khéo léo trong cách ăn nói và truyền tải cảm xúc là lý do anh cùng ban giám khảo quyết định trao vinh dự lớn cho Lezly Diaz.

Anh tiết lộ thêm, với lịch trình dày đặc tại Miss Mexico, các cô gái tham gia cuộc thi phải tuân thủ chế độ ăn ngủ nghiêm ngặt cùng thái độ thi cử nghiêm túc. Ngoài ra, thành phần giám khảo phải theo sát từng hoạt động của dàn thí sinh đến đêm chung kết nhằm tìm ra cô gái xuất sắc nhất đăng quang Miss Mexico.

Nhà thiết kế Đức Vincie
Nhà thiết kế Đức Vincie

Đức Vincie cho biết thêm: "Ban đầu chưa thích nghi được múi giờ và đồ ăn tại Mexico tôi khá mệt, tuy nhiên sau đó hòa nhập nhanh vào cách làm việc của BTC. Ngoài vai trò giám khảo, tôi hỗ trợ các thí sinh trang phục dạ hội đêm chung kết. Việc mang thời trang Việt Nam ra thị trường quốc tế là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi".

Với chiến thắng của Lezly Diaz, Miss Mexico còn lại 31 thí sinh. Dàn người đẹp sẽ diện trang phục dạ hội của Đức Vincie trong đêm chung kết.

Viết bình luận của bạn