Nhạc công Hùng Hero trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Nhạc công Hùng Hero trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX

Nhạc công Hùng Hero rơi lệ vì món quà bất ngờ đến từ "Sô diễn cuộc đời

VY VY

Tại "Sô diễn cuộc đời", nhạc công Hùng Hero đã bật khóc khi đứng trên sân khấu để đời của mình và được hội ngộ cùng người bạn tâm giao.

Nhạc công Hùng Hero là một trong những nhạc công gây ấn tượng lớn trong chương trình "Mãi mãi thanh xuân" khiến nghệ sĩ Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân…phải gửi tới người đàn ông này sự kính nể bởi tài năng.

Nắm lấy bàn tay, nhìn ánh mắt và cách đắm mình trong âm nhạc từ người đàn ông đã ngoài 60, Color Man cảm nhận rõ cái "nhiệt" trong ông Hùng Hero chưa bao giờ mất đi, thậm chí còn mạnh mẽ hơn từng ngày. Chính sự truyền lửa đam mê của ông Hùng Hero đã thôi thúc Color Man phải giúp người nhạc công này đứng trên sân khấu khắc tên của chính mình.

Dưới ánh đèn sân khấu cùng 200 khán giả đều hướng đến người nhạc công tài ba Hùng Hero. Từng giai điệu từ cây đàn guitar của ông khiến những ai ngồi ở dưới sân khấu đều bị cuốn theo.

Bữa tiệc âm nhạc mang tên Hùng Hero làm cho khán giả say đắm hơn khi giọng ca Lân Nhã và tiếng đàn guitar hòa vào nhau trong giai điệu của ca khúc “Phôi pha”.

Có lẽ ít ai biết, cuộc hội ngộ trên sân khấu là cái duyên gửi đến ca sĩ Lân Nhã và ông Hùng Hero. Bởi lẽ, cách đây 10 năm, họ đã có dịp gặp mặt nhau trong "Hội quán hội ngộ" - nơi dành cho những người đam mê nhạc Trịnh.

Tập 3 "Sô diễn cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 10.2.2021 trên kênh HTV7.

Ông Hùng Hero và Lân Nhã trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Lân Nhã bất ngờ xuất hiện trong "Sô diễn cuộc đời" sau nhiều năm vắng bóng

Trong tập 2 "Sô diễn cuộc đời", bên cạnh nhân vật chính của chương trình là nhạc công Hùng Hero với tài năng đánh đàn guitar điêu luyện thì chương trình còn có sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ khách mời Lân Nhã, Kim Ngân và Trúc Anh Bolero.

Viết bình luận của bạn