Nhạc sĩ Tú Dưa: “Tôi sẽ hát với anh Kiều về những kỷ niệm một thời Quả Dưa Hấu”

M. K

Trước thềm liveshow "Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên", nhạc sĩ Tú Dưa đã "trút lòng" mình ôn lại những kỷ niệm thuở thanh xuân cùng Bằng Kiều, từ thời nhóm Quả Dưa Hấu. 

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Tú Dưa là một trong những khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong liveshow "Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên" của ca sĩ Bằng Kiều vào 2 ngày 18 và 19.8 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).  

Nhạc sĩ Tú Dưa và ca sĩ Bằng Kiều có nhiều đam mê và sở thích giống nhau. Ảnh: NVCC.
Nhạc sĩ Tú Dưa và ca sĩ Bằng Kiều có nhiều đam mê và sở thích giống nhau. Ảnh: NVCC.

Tú Dưa tiết lộ rằng, đây là lần đầu tiên anh tham dự liveshow của Bằng Kiều với tư cách khách mời: "Tôi đến với chương trình bằng vai trò ca sĩ. Tôi là một người em thân thiết của anh Kiều từ khi tham gia nhóm Quả Dưa Hấu. Trong những năm tháng tuổi trẻ tôi cũng đã được anh chỉ bảo cho rất nhiều về chuyên môn. Lần góp mặt trong đêm diễn này, tôi sẽ hát với anh Kiều về những kỷ niệm một thời Quả Dưa Hấu". 

Anh khá hồi hộp khi làm khách mời của đồng nghiệp thân thiết Bằng Kiều.
Anh khá hồi hộp khi làm khách mời của đồng nghiệp thân thiết Bằng Kiều.

Tú Dưa nhớ lại, khi Bằng Kiều rủ anh thành lập nhóm Quả Dưa Hấu, anh đã nhận lời luôn vì đam mê. Và sự nhiệt huyết tuổi trẻ cũng chính là điều mà các thành viên còn lại có được. Nhóm Quả Dưa Hấu được xem là một trong những người tiên phong  của thế hệ boyband nhạc Việt, ghi dấu bằng một số thành công nhất định.

Tuy chỉ hoạt động được khoảng gần 2 năm thì chính thức tan rã, nhưng nhóm Quả Dưa Hấu chính là tuổi trẻ của các thành viên cũng như khán giả yêu nhạc thuộc thế hệ đầu 8X. 

Sắp tới, Tú Dưa cũng dự định làm liveshow đánh dấu 20 năm hoạt động nghệ thuật.
Sắp tới, Tú Dưa cũng dự định làm liveshow đánh dấu 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại, công việc chính của Tú Dưa là làm sản xuất, đứng đằng sau mỗi sản phẩm âm nhạc của ca sĩ. Trong năm nay, anh sẽ đồng hành cùng các ca sĩ với hàng loạt sáng tác mới. Vào ngày 27.10 tới đây, Tú Dưa dự kiến tổ chức một liveshow cho riêng mình để kỷ niệm 20 năm chính thức bước trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Dự kiến khách mời sẽ là những người đồng nghiệp thân thiết như Bằng Kiều,Tuấn Hưng, Hương Tràm, Khắc Việt, Maya... và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là tổng đạo diễn chương trình. 

Lý Nhã Kỳ đẹp lãng mạn giữa vườn hồng

Người đẹp họ Lý giản dị, ngồi giữa vườn hồng thưởng thức trà trong sớm ban mai. Tuy bận rộn với nhiều công việc nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô biết cân bằng cuộc sống và luôn dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý giúp tái tạo lại năng lượng. 

Viết bình luận của bạn