Nhân dịp Trung thu, Á hậu Huyền My được bố mẹ và fans tháp tùng đi từ thiện

M. K

Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và các fans đã tới thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội nhân dịp Trung thu cận kề.

Trước đó, trên trang cá nhân Á hậu Huyền My đã kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm nhằm mang tới cho các em nhỏ xấu số đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội có một cái Tết Trung thu ấm cúng, no đủ. Người đẹp cũng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn bè và các mạnh thường quân.

Á hậu Huyền My được mẹ và các fan tháp tùng đi từ thiện tại Bệnh viện Nhi TWHN. Ảnh: NVCC.
Á hậu Huyền My được mẹ và các fan tháp tùng đi từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội. Ảnh: NVCC.

Á hậu đã mang tấm lòng của các nhà hảo tâm đến với các em nhỏ. Được biết, Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội là địa chỉ mà Huyền My thường xuyên tới để làm từ thiện trong suốt khoảng thời gian từ trước khi cô đăng quang Á hậu đến nay.

Người đẹp đến thăm hỏi từng bệnh nhân nhi.
Người đẹp cẩn thận đến thăm hỏi và trao quà cho từng bệnh nhân nhi.

Đến với các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu, Huyền My nghe những câu chuyện khiến cô cảm động rớt nước mắt. Người đẹp chia sẻ có những bệnh nhi và người thân là người dân tộc ở vùng xa xôi hẻo lánh, không biết tiếng Kinh, không biết chữ, không biết ký tên, thậm chí còn không biết dùng tiền. Vì vậy, cô đã phải dùng số tiền mà cô tặng cho em nhỏ này để đi đóng viện phí cho em.

Cô không khỏi xúc động khi nghe những câu chuyển kể đầy khó khăn

Cô không khỏi xúc động khi nghe những câu chuyện kể đầy khó khăn của gia đình có bệnh nhân nhí. 

Mặc dù đăng quang đã 5 năm nhưng Huyền My vẫn miệt mài với các hoạt động từ thiện của mình. Cô mong muốn dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan toả tới những tấm lòng thiện nguyện trong xã hội.

 

Xuất hiện trong chuyến từ thiện, Huyền My diện trang phục áo phông, quần jeans giản dị và năng động nhưng gương mặt vẫn thoáng chút buồn vì scandal "gác chân" cách đây không lâu.

Hoạt động thiện nguyện là
Hoạt động thiện nguyện là công việc mà Huyền My thường xuyên duy trì suốt nhiều năm qua.

Mặc dù vậy, Huyền My không muốn giải thích nhiều về sự cố lần này. Cô chỉ chia sẻ ngắn rằng: "Mong mọi người hiểu tôi cũng là một con người bình thường như bao người khác, cũng cần những khoảng không riêng tư cho mình và mong rằng khán giả sẽ tôn trọng điều đó".

Á hậu Huyền My cho biết, cô không quá buồn vì bên cạnh vẫn có rất nhiều khán giả hiểu chuyện gửi lời động viên tới cô. Hiện tại, người đẹp cho biết bản thân chỉ tập trung vào công việc để có thể cống hiến cho khán giả những hoạt động có ý nghĩa.

Jack và K-ICM chính thức hé lộ quy mô "khủng" fan meeting đầu tiên

Jack và K-ICM chuẩn bị tổ chức fan meeting lần đầu tiên với quy mô lớn, thời gian dự kiến là vào ngày 5.10.

Viết bình luận của bạn