Nhan sắc nào sẽ là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm International?

Hà Minh

Câu hỏi cũng như sự quan tâm nhiều nhất chính là việc "Ai sẽ trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm International 2020?". Để có thể tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi ngay trên sân nhà, ban tổ chức cuộc thi tại Việt Nam chính thức khởi động cuộc "Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020".

Cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 - Miss Charm International 2020" sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 3 đến ngày 16.1.2020.

Trần Ngọc Lan Khuê sẽ có những lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm đến thí sinh được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc. Ảnh: BTC.
Trần Ngọc Lan Khuê sẽ có những lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm đến thí sinh được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc. Ảnh: BTC.

Là đơn vị được Miss Charm International giao trọng trách tuyển đại diện Việt Nam cho cuộc thi mùa đầu tiên, giám đốc điều hành Elite Vietnam - Trần Ngọc Lan Khuê đánh giá: "Người Việt đẹp, giỏi và tài năng không thiếu. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định, bản thân các người đẹp cần có sự quyết liệt, khát vọng đi thi. Đại diện có mạnh thì khán giả mới hào hứng và quan tâm theo dõi cuộc thi. Tôi nghĩ rằng, Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông chờ và kỳ vọng từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay".

Á hậu Huyền My và siêu mẫu Lan Khuê sẽ là người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi “Miss Charm International 2020“. Ảnh: BTC.
Á hậu Huyền My và siêu mẫu Lan Khuê sẽ là người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi “Miss Charm International 2020“.

Tuy nhiên, người đẹp Lan Khuê cũng cho biết thêm, là đại diện nước chủ nhà đã là một áp lực. Khi cuộc thi chưa diễn ra đã bị gắn mác là "auto intop", vì vậy, khán giả và truyền thông không nên gây áp lực tâm lý đối với thí sinh đại diện Việt Nam lần này. 

Được biết, cuộc "Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020”" sẽ chính thức khởi động từ ngày 22.10 đến ngày 22.11. Dự kiến công bố đại diện Việt Nam vào cuối tháng 11.2019. Để trở thành ứng viên tham gia cuộc tuyển chọn cần phải đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước.

Hé lộ giá vương miện của tân Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019

Người thắng cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019 sẽ vinh dự nhận vương miện 2,5 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn