Ảnh: Hoà Minzy.
Ảnh: Hoà Minzy.

Nhan sắc nổi bật của Hòa Minzy trong “Không thể cùng nhau suốt kiếp”

Thái An

Nữ ca sĩ Hòa Minzy đã nhận được vô số lời khen ngợi về tạo hình cũng như nhan sắc tuyệt đẹp của cô khi hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu trong sản phẩm âm nhạc mới có tên “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

MV mới “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hoà Minzy đã nhanh chóng đạt mốc 1 triệu người theo dõi chỉ vài ngày phát hành. Ngoài giai điệu bắt tai và khung hình đẹp, nữ ca sĩ còn nhận đánh giá cao về trang phục, tạo hình khá phù hợp. 

Hòa Minzy hóa thân thành Nam Phương Hoàng Hậu thời triều Nguyễn và cô đã khiến nhiều người trầm trồ khi thể hiện nét đẹp cổ điển trong tà áo dài hoàng kim, cho đến trang phục Phụng Bào của Hoàng hậu khiến cho nhiều người mê mẩn. Thậm chí, Hòa Minzy còn mạnh tay đầu tư khi thay đổi không dưới 6 trang phục cùng với đó là các kiểu trang điểm phù hợp đã tôn lên được vẻ đẹp “không góc chết” của nữ ca sĩ.

“Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy kể về câu chuyện của người con gái được mọi người truyền tụng bởi trí thông minh và vẻ đẹp tuyệt sắc. Tuy nhiên đường tình trắc trở khi cô trở thành Nam Phương Hoàng hậu nhưng không thể có được hạnh phúc như mình mong ước và sống một cuộc đời cô độc trong hậu cung. 

Sản phẩm lần này còn đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa Hòa Minzy, Mr.Siro và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, cũng là một tác phẩm âm nhạc tiếp theo có sự góp mặt của 2 thành viên còn lại trong gia đình Hoa dâm bụt là hai nam ca sĩ Erik và Đức Phúc.

Ảnh: SM Entertainment.
Nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" thông báo kết hôn

Nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Yeon Hee sẽ chính thức kết hôn vào ngày 2.6 và sẽ trở lại phim trường sau đám cưới. 

Viết bình luận của bạn