Nhiều diễn biến mới bất ngờ xảy ra với nhân vật phim “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.
Nhiều diễn biến mới bất ngờ xảy ra với nhân vật phim “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.

“Nhật ký tự do của tôi”: Sóng gió ập đến với Lee El, Kim Ji Won, Lee Min Ki

An Nhiên

Theo nhà sản xuất “Nhật ký tự do của tôi”, bộ 3 nhân vật Lee El, Kim Ji Won, Lee Min Ki sẽ phải đối phó với những sự kiện bất ngờ mà họ không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Trong tập trước, Mr Gu (Son Seok Gu) đã quyết định nói lời tạm biệt với Yeom Mi Jung (Kim Ji Won) để rời Sanpo và trở lại Seoul. Bị bỏ lại một mình ở Sanpo, Mi Jung không kìm được nước mắt sau khi hai người không thể liên lạc. Dù vậy, khi vô tình nhìn thấy chiếc xe cấp cứu trên đường, cô vẫn âm thầm cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với anh.

Hé lộ về tập sắp tới của bộ phim, có thể thấy ba anh em nhà Yeom phải đối mặt với những vấn đề riêng của họ sau sự ra đi của Mr Gu. Theo các nhà sản xuất của bộ phim, bộ ba nhân vật sẽ phải đối phó với những sự kiện bất ngờ mà họ không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Với Yeom Ki Jung (Lee El) và Jo Tae Hoon (Lee Ki Woo), sau khi đã xác nhận tình cảm, Ki Jung phải đối mặt với một trở ngại nghiêm trọng đó là Yu Rim - cô con gái riêng của Tae Hoon. Dù đang ở cùng một không gian, thế nhưng Ki Jung khó có thể gần gũi hơn với cô bé.

Trong khi đó, Yeom Chang Hee (Lee Min Ki) đứng trong sân nhà với một chiếc dép cùng gương mặt thất thần, khiến người xem tò mò về lý do gì đã khiến anh phải lao ra ngoài một cách vội vàng đến mức chỉ kịp đi một chiếc dép.

Với Yeom Mi Jung, cô xuất hiện với gương mặt buồn bã và thẫn thờ ở hiên nhà Mr Gu. Ánh mắt trống rỗng của cô út, khơi gợi sự tò mò về những gì có thể xảy ra trong cuộc sống vốn bình lặng và không bình lặng của cô.

Diễn biến mới của “Nhật ký tự do của tôi” lên sóng lúc 22h30 ngày 21.5.

Lee El, Kim Ji Won “Nhật ký tự do của tôi” từng có cảnh ân ái gây sốt trên màn ảnh. Ảnh: Lotte, Poster JTBC.
Quá khứ từng đóng cảnh nhạy cảm của bộ đôi mỹ nhân “Nhật ký tự do của tôi”

Lee El, Kim Ji Won được yêu thích khi đóng chính phim “Nhật ký tự do của tôi”. Trước dự án này, bộ đôi mỹ nhân từng khiến khán giả bất ngờ khi có cảnh ân ái với bạn diễn trên màn ảnh.

Viết bình luận của bạn