Nhiều nghệ sĩ bất ngờ khi NSND Kim Cương nhập viện vì nhồi máu cơ tim

H.N

Thông tin nghệ sĩ Kim Cương nhập viện vì nhồi máu cơ tim được đạo diễn Thanh Hiệp chia sẻ. Nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe của tác giả vở kịch Lá sầu riêng. 

Mới đây, đạo diễn Thanh Hiệp bất ngờ đăng tải hình ảnh anh vào bệnh viện để thăm hỏi nghệ sĩ Kim Cương. Liên hệ với nam đạo diễn, anh cho biết đàn chị vừa bị nhồi máu cơ tim, suýt ảnh hưởng đến tính mạng. “Thương chị hai Kim Cương. Lần này, chị bệnh nặng. Chứng nhồi máu cơ tim suýt ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi vào thăm mà cứ nghe chị dặn dò hết chuyện này đến chuyện kia như trăn trối vậy. Tôi mong chị hai mau sớm hồi phục. Chị mau xuất viện trong niềm vui mừng của tôi và các nghệ sĩ đồng nghiệp cùng số đông khán giả đã yêu thương chị”, Thanh Hiệp tâm sự. 

Nghệ sĩ Kim Cương với gương mặt kém sắc song bà vẫn mỉm cười khi chụp cùng đàn em. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ lo lắng, gửi lời hỏi thăm đến bà.

 
 NSND Kim Cương nhập viện vì nhồi máu cơ tim. (Ảnh: Thanh Hiệp)

Đạo diễn Nguyễn Hồng Dung: “Chị Kim Cương rất mạnh mẽ nên mọi bệnh tật cũng sẽ nhanh chóng chịu thua chị. Mong chị mau khỏe lại để tiếp tục những ước mong của chị".

Trong khi đó, diễn viên Xuân Hương bất ngờ: “Mới gặp chị hôm cúng Tổ mà. Cứ nghĩ chị khỏe nhưng không ngờ, mong chị mau khỏe nhé".

“Chúc chị Kim Cương mau khỏe mạnh để còn giúp người khác", diễn viên Mạc Can.

Liên hệ với đạo diễn Thanh Hiệp, anh cho biết do nghệ sĩ Kim Cương làm việc nhiều nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nam đạo diễn nói thêm: “Hiện tại, sức khỏe của chị Kim Cương đã ổn nhưng vẫn phải nằm bệnh viện để theo dõi thêm".

Nghệ sĩ Kim Cương sinh năm 1937, được mệnh danh là "kỳ nữ" trong giới sân khấu Việt Nam. Bà được Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam vinh danh "Nghệ sĩ viết nhiều kịch bản kịch nói nhất Việt Nam" và gây ấn tượng qua các vở diễn như Lá sầu riêng, Dưới hai màu áo, Trà hoa nữ… Nghệ sĩ Kim Cương tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện bên cạnh các dự án nghệ thuật. Mới đây nhất, bà đến gặp gỡ, hỗ trợ diễn viên Mai Trần kinh phí điều trị khi hay tin đồng nghiệp bệnh, phải phẫu thuật. 

Xuyên suốt MV là lời tự sự về những khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc khi được ở bên người yêu trước giờ phút cả hai phải chia xa mãi mãi.
Đinh Hương sánh đôi cùng mỹ nam Thái Lan trong MV mới

Đinh Hương chính thức ra mắt MV Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu, đánh dấu màn trở lại Vpop sau hơn một năm vắng bóng. 

Viết bình luận của bạn