Nhóm nhạc Kpop Tomorrow X Together được bình chọn là “Anh hùng của năm”

DIN DI ( KBS WORLD) |

Tại lễ trao giải NME Awards 2022, nhóm nhạc Hàn Quốc TXT đã được vinh danh tại hạng mục "Hero Of The Year" (Anh hùng của năm).

Mới đây, Tạp chí Âm nhạc NME của Anh đã đăng tải bài viết trên trang chủ. Tạp chí này thông tin về nhóm nhạc nam K-pop Tomorrow X Together (TXT) đã được bình chọn là “Anh hùng của năm” (Hero Of The Year) tại lễ trao giải BandLab NME 2022 (BandLab NME Awards 2022).

Tạp chí Âm nhạc NME cho biết nhóm nhạc Tomorrow X Together đã nhận được hơn 40% phiếu bầu của người hâm mộ, và kết quả này có được là nhờ thành công của album “The Chaos Chapter: FREEZE” cùng ca khúc hợp tác cùng Seori “0X1=LOVESONG” (I Know I Love You).

Ca khúc này từng được xếp thứ 8 trong Top 25 ca khúc K-pop hay nhất năm 2021 do Tạp chí Âm nhạc  NME bình chọn.

 
Nhóm nhạc nam K-pop Tomorrow X Together (TXT) đã được bình chọn là “Anh hùng của năm”. Ảnh: T.H

Những nghệ sĩ quốc tế từng được chọn là “Anh hùng của năm” của Tạp chí Âm nhạc NME trước đó gồm có Lady Gaga, Liam Gallagher, Ozzy Osbourne, John Peel, Gerard Way của My Chemical Romance, Alex Turner của Arctic Monkeys, Matt Bellamy của Muse, Beyonce và Ariana Grande.

Nhóm nhạc Tomorrow X Together trực thuộc công ty Big Hit chính thức ra mắt vào ngày 4.3.2019 với mini album đầu tay "The Dream Chapter: Star". Nhóm nhạc bao gồm 5 thành viên là Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. 

Bên cạnh giải thưởng này, hai album được Tomorrow X Together phát hành năm ngoái là “The Chaos Chapter: FREEZE” và album tái bản “The Chaos Chapter: FIGHT OR ESCAPE” cũng lần lượt là cái tên duy nhất có mặt trong “Top 50 album hay nhất năm” của NME và tạp chí âm nhạc Rolling Stone (Mỹ).

Trong đó, ca khúc chủ đề của album là “0X1=LOVESONG” còn dẫn đầu danh sách 25 ca khúc K-pop hay nhất năm 2021 do các nhà phê bình của Billboard bình chọn.

DIN DI ( KBS WORLD)