Trúc Mai, Thu Quỳnh, Quỳnh Kool bị ghét vì đóng vai tiểu tam. Ảnh: NSX.
Trúc Mai, Thu Quỳnh, Quỳnh Kool bị ghét vì đóng vai tiểu tam. Ảnh: NSX.

Những diễn viên nữ bị ghét vì đóng vai "tiểu tam"

An Nhiên

Trâm của Trúc Mai trong "Hãy nói lời yêu", Ngọc của Thu Quỳnh trong "Lửa ấm" hay Nguyệt Anh của Quỳnh Kool trong "Nàng dâu order" bị khán giả ghét vì vào vai "tiểu tam" quá đạt.

Trâm - Hãy nói lời yêu

Trong "Hãy nói lời yêu", Trâm “tiểu tam” của Trúc Mai được đánh giá là nhân vật gây sóng gió cho gia đình ông Tín (Trọng Trinh) và bà Hoài (Nguyệt Hằng).

Trên màn ảnh, Trâm thể hiện sự "cao tay" của một "tiểu tam" khi hết lần này tới lần khác biết "lạt mềm buộc chặt", biết phân tích đúng sai và trở thành điểm tựa cho ông Tín mỗi khi ông và vợ căng thẳng, tranh cãi. Thậm chí, ngay khi vừa biết đứa con trai của ông Tín mất, Trâm vẫn một lòng muốn ở cạnh ông Tín.

Đảm nhận vai người thứ 3 trong phim, Trúc Mai tiết lộ bản thân cô nhận về nhiều bình luận khiếm nhã. Thậm chí, trong những tập đầu của phim, nữ diễn viên cho biết, cô gần như không dám lên mạng đọc bình luận trên mạng.

Tuy nhiên, sau đó, cô nghĩ diễn xuất của mình đã chạm tới sự tức giận của khán giả nên mới nhận về những phản ứng như vậy.

Ngọc - Lửa ấm

Trong "Lửa ấm", nhân vật Ngọc của Thu Quỳnh liên tục gây ức chế cho khán giả bởi mong muốn phá vỡ gia đình Minh.

Nhất là khi Ngọc từng là người yêu cũ của Minh (Quốc Thái), đồng thời là bạn thân thuở xưa của Thủy (Thuý Hằng) - vợ Minh.

Dù đến cuối cùng, Ngọc đến gặp Thủy để nói lời xin lỗi và rời đi, song khán giả vẫn không khỏi "ghét bỏ" nhân vật của Thu Quỳnh.

Về điều này, Thu Quỳnh chia sẻ, cô có theo dõi bình luận của khán giả và biết Ngọc đang bị ghét. "Điều đó là bình thường. Việc khán giả quan tâm đến bộ phim và vai diễn khiến tôi cảm thấy vui rồi", cô nói.

Nguyệt Anh - Nàng dâu order

Đảm nhận vai "em gái mưa" Nguyệt Anh trong phim "Nàng dâu order", Quỳnh Kool nhận nhiều "gạch đá" của khán giả.

Trong phim, Nguyệt Anh là nhân vật luôn nghĩ ra mọi chiêu trò oái ăm để phá Yến (Lan Phương) và Phong (Thanh Sơn) nhằm chiếm được tình cảm của bà nội (Minh Vượng).

Vào vai tự nhiên nên Quỳnh Kool bị người nhiều dùng những lời lẽ nặng nề để nói về cô, song cô cũng hiểu ra rằng việc làm cho khán giả ghét cũng là thành công của mình.

Từ khóa: Tiểu tam phim Việt
Mina - Jeongyeon (TWICE), Karina (aespa), Sakura (IZ*ONE) sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Ảnh: Poster, MV.
Mina (TWICE), Karina (aespa) và những idol được kỳ vọng sớm lấn sân màn ảnh

Sở hữu ngoại hình thu hút, Mina - Jeongyeon (TWICE), Karina (aespa), Sakura (IZ*ONE) được người hâm mộ Hàn Quốc kỳ vọng sẽ sớm lấn sân diễn xuất.

Viết bình luận của bạn