Nichkhun 2PM đảm nhận vai chính trong phim sắp tới của Hollywood. Ảnh: Soompi
Nichkhun 2PM đảm nhận vai chính trong phim sắp tới của Hollywood. Ảnh: Soompi

Nichkhun 2PM đảm nhận vai chính trong phim sắp tới của Hollywood

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

Nichkhun của 2PM sẽ đóng vai chính trong một bộ phim sắp tới của Hollywood.

Mới đây, Nichkhun đã tham gia thử vai cho bộ phim “Chuyện tình Hồng Kông”, một bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Keoni Waxman. Cùng tham gia bộ phim còn có Byron Mann, một diễn viên người Mỹ gốc Hồng Kông, người đã xuất hiện trong các bộ phim như “The Big Short” và bộ phim truyền hình dài tập “Altered Carbon”. Ngoài ra, còn có Kenneth Tsang, một diễn viên Hồng Kông kỳ cựu được Hollywood tín nhiệm, người đã xuất hiện trong loạt phim điện ảnh của James Bond, có thể kể đến như “Die Another Day” và “Hồi ức của một Geisha”.

Bộ phim này được cho là dựa trên những trải nghiệm thực tế của Byron Mann. Nichkhun và Byron Mann sẽ vào vai con trai của một gia đình giàu có. Họ di cư tới Hồng Kông và trải qua nhiều sự cố khác nhau, từ đó đã dạy họ những bài học về ý nghĩa của tình yêu và tình bạn.

Nữ diễn viên người Ba Lan Dominika Kachlik sẽ đóng vai nữ chính, người được miêu tả là nhân vật sẽ thử thách tình bạn của hai nam chính.

Bộ phim sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 12 năm nay. Giám đốc sản xuất cho bộ phim chính là Aaron Shershaw, người trước đây từng là giám đốc sản xuất của “Pacific Rim: Uprising” (Đại chiến Thái Bình Dương).

Từ khóa: diễn viên
Song Hye Kyo, Song Seung Hun từng khiến khán giả "khóc hết nước mắt" khi xem "Trái tim mùa thu". Ảnh chụp màn hình.
Phim Hàn “kinh điển” dành cho mùa thu của Song Hye Kyo, Gong Yoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim mùa thu lãng mạn và cảm xúc, đừng bỏ qua 2 tác phẩm dưới đây của Song Hye Kyo, Gong Yoo.

Viết bình luận của bạn