Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Ảnh: Nhân vật cung cấp.

NSND Công Lý làm trưởng ban giám khảo cuộc thi Tiếng hát online

Thái An

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Nhà hát Kịch Hà Nội tổ chức cuộc thi Tiếng hát online. Trong đó, NSND Công Lý làm trưởng ban giám khảo của cuộc thi lần này. 

Cuộc thi Tiếng hát online nằm trong những hoạt động trong mùa dịch với chủ đề "Nhà hát kịch Hà Nội chung tay chống dịch COVID-19" mang nhiều ý nghĩa thiết thực và có tầm ảnh hưởng tới từng thành viên trong Nhà hát. Ngoài ra, cuộc thi còn mong muốn lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp, thông điệp tích cực tới cộng đồng và nhân dân trong cả nước.

Thành phần Hội đồng chấm cuộc thi bao gồm NSND Công Lý đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo) bên cạnh các thành viên giám khảo khác là NSND Thu Hà, NSƯT Thu Hạnh, NSƯT Quang Thắng, nhạc sĩ/ NSƯT Tiến Minh, nghệ sĩ Mạnh Kiên và diễn viên Thanh Hương.

NSND Thu Hà là một trong những nghệ sĩ nằm trong ban giám khảo chấm thi. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
NSND Thu Hà là một trong những nghệ sĩ nằm trong ban giám khảo chấm thi. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết, "Với mục đích gắn kết các thành viên của Nhà hát, nuôi dưỡng tình yêu và nhiệt huyết nghệ thuật của các nghệ sĩ, và diễn viên thông qua cuộc thi nhằm lựa chọn những giọng hát hay, truyền cảm làm hạt nhân cho phong trào ca hát. Cuộc thi sẽ tạo một bầu không khí lạc quan, tươi vui góp phần động viên tinh thần các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang đang căng mình chiến đấu với dịch bệnh nơi tuyến đầu". 

Trưởng ban giám khảo - NSND Công Lý cũng đánh giá rằng, cuộc thi Tiếng hát online mang đến nhiều ý nghĩa. Các anh chị em trong Nhà hát đều rất sáng tạo và chắc chắn sẽ khiến ban giám khảo khó khăn để chọn ra giọng hát hay để trao giải. 

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ thêm, những ngày cách ly xã hội vừa qua quả thực nhiều lúc bản thân buồn đến quay quắt vì mọi hoạt động gói gọn ở nhà mình. Bình thường không đi phim thì NSND Công Lý cũng lên Nhà hát để tham gia các hoạt động này kia. Tuy vậy, những ngày nghỉ dịch cũng là dịp để anh có thời gian nghỉ ngơi, dành thời gian theo dõi những bộ phim mà trước đây vì quá bận mà không xem được trọn vẹn.  

Được biết, thời gian thi sẽ kéo dài đến hết 25.4 và đã có gần 20 tác phẩm chất lượng của các nghệ sĩ gửi tham gia. Khán giả có thể cùng bình chọn các tác phẩm của nghệ sĩ mà mình yêu thích nhất trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của Nhà hát kịch Hà Nội.

Dự kiến thời gian trao giải dự định được tổ chức tại Nhà hát kịch Hà Nội sau khi có công bố chính thức kết thúc giãn cách toàn xã hội của Chính phủ.

Ảnh chụp màn hình.
Dàn diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” hoài niệm sau 12 năm công chiếu

Dàn diễn viên của bộ phim đình đám “Bỗng dưng muốn khóc” bồi hồi xúc động khi đồng loạt chia sẻ lại hình ảnh phim sau 12 năm công chiếu.

Viết bình luận của bạn