NSƯT Hạnh Thúy cùng Cao Khả My thăm diễn viên Hoàng Lan

M.T

Trong chuyến về thăm nhà ngắn ngủi, nữ ca sĩ trẻ Cao Khả My dành những ngày quý giá của mình cùng đàn chị trong nghề - NSƯT Hạnh Thúy đến thăm hỏi một số nghệ sĩ già neo đơn, bệnh tật tại TPHCM.

Mới đây, khi về Việt Nam, Cao Khả My trông thấy nghệ sĩ Trang Thanh Xuân đang bán vé số trong một khu chợ cách xa trung tâm. Nữ ca sĩ trẻ dừng xe, tạm gác công việc để hỏi thăm người nghệ sĩ cô ngưỡng mộ từ lâu. Cô cũng đưa nghệ sĩ già đi ăn sáng, cắt tóc, gội đầu. Trang Thanh Xuân không kìm được nước mắt trước sự chăm sóc, hỏi han ân cần của ca sĩ trẻ.

 
 Hạnh Thúy và Cao Khả My.

Trước đó, nữ ca sĩ này cũng đi thăm nhạc sĩ Vinh Sử. Tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng vui mừng thông báo, ông đã vượt qua bệnh ung thư trực tràng. Ông cũng ân cần chỉ dạy ca sĩ trẻ hát những tình khúc Bolero của mình.

Cao Khả My cho biết, sau chuyến về thăm quê này, cô quyết định làm MV nói về tình đời nghệ sĩ nhằm kêu gọi sự hỗ trợ của những nghệ sĩ hải ngoại với những hoàn cảnh đáng thương này.

Sau khi dâng hương cúng tổ và thăm viếng các cố nghệ sĩ tại Chùa Nghệ sĩ TPHCM, diễn viên Hạnh Thúy và ca sĩ Cao Khả My đến thăm hỏi nghệ sĩ Hoàng Lan. Nữ diễn viên khá khỏe mạnh, lanh lợi dù đã bị hỏng hoàn toàn một con mắt. Hoàng Lan tâm sự, bà đã quên đi nỗi đau bệnh tật nhưng thường chạnh lòng khi thấy đồng nghiệp, đàn em diễn trên truyền hình. Nữ nghệ sĩ chỉ ao ước được mời đóng vai phụ hoặc lồng tiếng cho đỡ nhớ nghề.

Cao Khả My là gương mặt ca sĩ mới tại hải ngoại.

Phương Vy: "Làm liveshow tôi không nghĩ đến chuyện lời lỗ"

10 năm theo đuổi sự nghiệp, Phương Vy mới có cơ hội thực hiện liveshow đầu tay gửi tặng khán giả. 

Viết bình luận của bạn